Samsung Galaxy Note 4 có thêm tính năng màn hình khóa tự động

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi kiyeusu, 12 Tháng mười 2014.

 1. kiyeusu nsnǝʎıʞ

  Samsung Galaxy Note 4 có thêm tính năng màn hình khóa tự động - 39120
  Ngoài những ấn tượng về thiết kế thì Galaxy Note 4 còn được Samsung cung cấp thêm rất nhiều chức năng thú vị. Mời các bạn tham khảo tính năng màn hình khóa động trên Galaxy Note 4.

  Note 4 có ưu điểm được trang bị màn hình có độ phân giải cao QHD sử dụng cộng nghệ Super AMOLED, do đó máy hiển thị những bức ảnh sống động và đẹp. Để tận dụng tối đa ưu điểm này, Samsung đã cung cấp một tính năng khá thú vị đó là màn hình khóa động giúp màn hình khóa trên Galaxy Note 4 tự động thay đổi hình nền theo thời gian, địa điểm hoặc theo sở thích của bạn.

  Đầu tiên, bạn cần kích hoạt tính năng màn hình khóa động trên Note 4 bằng cách vào Samsung Galaxy Note 4 có thêm tính năng màn hình khóa tự động - 39121 Cài đặt > Samsung Galaxy Note 4 có thêm tính năng màn hình khóa tự động - 39122 Hiển thị và hình nền > Màn hình nền > Màn hình khóa > Chọn mục bạn muốn làm hình nền.

  [center
  Samsung Galaxy Note 4 có thêm tính năng màn hình khóa tự động - 39123
  Samsung Galaxy Note 4 có thêm tính năng màn hình khóa tự động - 39124
  Samsung Galaxy Note 4 có thêm tính năng màn hình khóa tự động - 39125
  Samsung Galaxy Note 4 có thêm tính năng màn hình khóa tự động - 39126
  [/center]

  Người dùng sẽ có các lựa chọn để áp dụng cho tính năng màn hình khóa động như: chọn ảnh từ bộ sưu tập, lựa chọn theo thời tiết thực và theo sở thích.

  Nếu chọn ảnh từ bộ sưu tập thì thiết bị sẽ lần lượt hiển thị hình nền là các hình ảnh mà bạn đã chọn trước đó. Tiếp theo là lựa chọn theo thời tiết thực thì Note 4 sẽ hiển thị hình nền theo thời tiết tại khu vực của bạn và thời gian thực tế. Cuối cùng là lựa chọn hiển thị theo sở thích, sau khi bạn lựa chọn theo sở thích Note 4 sẽ tự động chuyển các ảnh ngẫu nhiên được phân loại theo sở thích để làm hình nền của thiết bị.

  Ngoài ra, với lựa chọn hiển thị ảnh theo lựa chọn ảnh từ bộ sưu tập hay theo sở thích, bạn cũng có thể tăng thêm sinh động của màn hình khóa bằng cách lựa chọn hiệu ứng động (hình nền sẽ phóng to / thu nhỏ hoặc di chuyển).

  Samsung Galaxy Note 4 có thêm tính năng màn hình khóa tự động - 39127
  Mặt khác, bạn cũng có thể cài đặt hiệu ứng khi vuốt màn hình để mở khóa, phím khởi động nhanh camera hay khởi động Action memo bằng cách nhấn giữ nút trên S-pen và chạm hai lần vào màn hình mở khóa.

  Người dùng cũng có thể tùy chỉnh những thông tin khác xuất hiện trên giao diện màn hình khóa như hiển thị đồng hồ và ngày, chế độ đồng hồ kép (khi bạn di chuyển sang khu vực khác, thiết bị sẽ hiển thị cả giờ ở khu vực bạn sinh sống), chỉnh kích thước đồng hồ, thời tiết, máy đếm bước đi hay một vài thông tin dưới dạng văn bản.

  Có thể nói giao diện khóa màn hình trên Note 4 khá đa dạng và đẹp mắt, dưới đây là một số hình ảnh tham khảo.


  Samsung Galaxy Note 4 có thêm tính năng màn hình khóa tự động - 39128
  Samsung Galaxy Note 4 có thêm tính năng màn hình khóa tự động - 39129
  Samsung Galaxy Note 4 có thêm tính năng màn hình khóa tự động - 39130
  Samsung Galaxy Note 4 có thêm tính năng màn hình khóa tự động - 39131
  Chủ đề tương tự
 2. kant1522

  kant1522 Thành Viên Mới

  e note 4 này nhiều trò quá.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều