Review Samsung Galaxy J2 thiết kế giả da sang chảnh

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi nhumotcongio, 25 Tháng chín 2015.

 1. nhumotcongio Thành Viên Mới

  Thiết kế giả da đã tầng được rất yêu thích ở những thiết bị cao cấp như galaxy Note của Samsung. Là lần đầu tiên nhà sản xuất Hàn Quốc đã đưa thiết kế đặc biệt này vào một thiết bị giá rẻ là Galaxy J2 vừa được chính thức hồi trung tuần tháng 9 vừa qua.

  Samsung Galaxy J2 thiết kế giả da sang chảnh - 92246

  Thiết kế của Samsung Galaxy J2 không có nhiều nét tương đồng với với những dòng Galaxy J trước đây. Nhưng thay vì có thiết kế bằng nhựa như thường thấy thì chiếc điện thoại thế hệ mới này lại có chút thay đổi chất liệu giả da trở nên sáng trọng và tinh tế hơn. Nhìn bằng mắt thường thôi đã thấy thiết bị giống như một smartphone cao cấp thực sự.

  Ngoài phần lưng giả da đặc biệt ra, thì bộ khung của máy cũng sang hơn nhờ chất lượng kim lại sáng bóng bạn. Với một thiết bị có giá bán chỉ 2 triệu đồng, mà Galaxy J2 có những tính năng không khác gì một thiết bị cao cấp đây là điểm mà người dùng khó có thể tìm thấy ở các thiết bị khác trên thị trường.

  Samsung Galaxy J2 thiết kế giả da sang chảnh - 92247

  Samsung Galaxy J2 nhận được rất nhiều những ý kiến phản hồi của người yêu công nghệ hiện này, và nó có lẽ sẽ được yêu thích rất nhiều nhờ vẻ bề ngoài của mình. Thân máy cũng khá mỏng khi chỉ dày có 8.3 mm mà thôi, các goc bo nhìn không khác gì so với những thiết bị trước đây.

  Cho đến thời điểm này, thiết bị đã được ra bắt tại Ấn Độ và cần một thời gian ngắn nữa người dùng Việt Nam mới có cơ hội được tận mặt nhìn thấy thiết bị này lên kệ. Giá Samsung Galaxy J2 sẽ khoảng 2 triệu đồng và thời gian ra mắt của thiết bị dự kiến vào tháng 10 tới đây.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
Dùng truyền hình số
Dùng truyền hình số
bởi kennys2westlife, 16 Tháng mười hai 2018 lúc 16:10