Tin tức Samsung Galaxy F lộ hàng thiết kế vỏ nhôm

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi trungnguyen, 10 Tháng sáu 2014.

 1. Sau khi LG công bố những tấm ảnh đầu tiên về thiết kế của G3 thì Samsung cũng bắt đầu rò rỉ những hình ảnh của Galaxy F, tên khác của chiếc Galaxy S5 Prime.

  Samsung Galaxy F lộ hàng thiết kế vỏ nhôm - 20835

  Cuộc chiến giữa hai nhà sản xuất di động lớn nhất xứ Hàn chỉ mới bắt đầu mà thôi. LG công bố G3 sẽ có màn hình QHD thì ngay lập tức, Samsung cũng úp mở về một cấu hình đỉnh như màn hình QHD, CPU Snapdragon 805 và vẻ ngoài sang trọng.

  Theo như nguồn tin, phần trên sẽ bo tròn hơn phần đáy một thiết kế khá lạ trên thị trường hiện nay. Lần này, Samsung cuối cùng cũng quyết định cho ra đời một model có thiết kế kim loại, một hướng đi được nhiều người mong chờ nhưng với bản thân Samsung thì là một thử nghiệm mạo hiểm.

  Samsung Galaxy F lộ hàng thiết kế vỏ nhôm - 20836

  Về cấu hình, Galaxy F được mong chờ sẽ có màn hình 5.3 inch với độ phân giải 2560x1440. Nhiều điểm ảnh hơn LG G3. Sản phẩm có thể được trang bị CPU Qualcomm Snapdragon 805 và 3GB RAM. Camera sẽ được nâng lên 16MPx và có công nghệ chống rung quang học.

  Samsung Galaxy F lộ hàng thiết kế vỏ nhôm - 20837

  Theo những tấm ảnh chụp mặt sau của máy, câu hỏi đặt ra là liệu chúng có thực sự làm từ kim loại? Có lẽ ai cũng bị hố khi Samsung ra mắt Note 3 với mặt lưng nhựa giả da chứ không phải da. Liệu lịch sử có lập lại với Galaxy F?
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này