Tin tức Samsung Galaxy Alpha vỏ kim loại chuẩn bị ra mắt

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi hotdeal, 15 Tháng bảy 2014.

 1. hotdeal Thành Viên Mới

  Samsung đang có kế hoạch cho ra mắt một dòng sản phẩm mới thuộc dự kiến được gọi là Galaxy Alpha, có thể chiếc smartphone vỏ kim loại này sẽ được ra mắt ngay trong tháng tới.

  Samsung Galaxy Alpha vỏ kim loại chuẩn bị ra mắt - 25072
  Samsung Galaxy Alpha vỏ kim loại

  Theo các nguồn tin trích dẫn của ETNews, Samsung Galaxy Alpha được cho là sẽ xuất hiện vào ngày 13/8 và nhiều khả năng sẽ bán ra kịp lúc để cạnh tranh với iPhone thế hệ mới. Nguồn tin tiết lộ thêm rằng Alpha là một dòng sản phẩm chủ đạo của Samsung và nó cũng sẽ được làm mới hằng năm vào thời điểm sau Galaxy S nhưng trước Galaxy Note. Cách đây không lâu chúng ta cũng được nghe nói về một dòng smartphone cao cấp để lấp vào khoảng trống giữa S và Note.

  Samsung Galaxy Alpha vỏ kim loại chuẩn bị ra mắt - 25073
  Samsung Galaxy Alpha sẽ là smartphone cao cấp, lai giữa Galaxy S5 và Galaxy Note.

  Hiện Samsung đã công bố chiếc Galaxy S5 LTE-A với màn hình QuadHD, chip Snapdragon 805 nhưng thiết kế và vỏ nhựa thì vẫn giống với S5, chưa chuyển sang xài vỏ kim loại như Galaxy Alpha.

  Thông tin chi tiết về Galaxy Alpha vẫn còn là bí mật, trang ETNews không cung cấp thêm về các tính năng cũng như thiết kế của mẫu điện thoại này.

  Có vẻ như Samsung và Apple sẽ làm dậy sóng cuộc cạnh tranh trên thị trường di động cuối năm với các sản phẩm chủ chốt sắp được ra mắt. Điển hình Samsung sẽ ra mắt điện thoại Galaxy Note 4 trong tháng 9 tới, và nếu thông tin từ trang ETNews chính xác thì trước đó hãng di động Hàn Quốc cũng sẽ ra mắt phiên bản Galaxy Alpha trong tháng 8.

  Trong khi đó, Apple sẽ ra mắt thế hệ iPhone 6 tại một sự kiện riêng trong tháng 9. Cả hai ông lớn trên thị trường di động đều đặt mục tiêu sẽ bán được hàng triệu điện thoại mỗi quý. Hiện tại, Apple và Samsung đang tạo ra hơn 100% lợi nhuận cho ngành công ngheiepj smartphone, sau khi một số hãng rơi vào khó khăn.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37