Samsung Galaxy A7 sẽ không gây thất vọng như A5

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi nguyenthaivietfv, 27 Tháng mười 2014.

 1. nguyenthaivietfv Thành Viên Mới

  Do cũng không lâu nữa thì Galaxy A7 cũng sớm xuất hiện do đó khiến cho A5 bị tụt giảm doanh số hơn rất nhiều so với thời gian đầu mặc dù Samsung lên kế hoạch phải bán được 100 triệu chiếc , thực tế đã chỉ ra rằng con số vẫn còn cách khá xa so với mong muốn của hãng.

  Samsung Galaxy A7 sẽ không gây thất vọng như A5 - 41631

  Gần đây đã có một số báo cáo cho thấy doanh số bán của Galaxy A5 đã bị sụt giảm vì người dùng đang chờ đợi sự xuất hiện của Galaxy A7 . Còn theo thống kê mới của Samsung thì số Galaxy A5 được bán ra từ trước tới nay vẫn còn thấp hơn mong đợi rất nhiều.

  Samsung Galaxy A7 sẽ không gây thất vọng như A5 - 41632

  Giám đốc điều hành JK Shin của Samsung vừa tuyên bố rằng có khoảng 40 triệu chiếc Samsung Galaxy A5 đã được bán ra thị trường. Tuy nhiên con số này vẫn còn rất thấp so với kỳ vọng của Samsung trước khi tung ra Galaxy A5 hồi đầu năm. Nhà phân tích Peter Misek của Jefferies cho biết Samsung đã có kế hoạch bán tới 100 triệu chiếc A5, nguyên nhân chính là do Galaxy A3 đã đạt doanh số khá cao lên đến 60 triệu chiếc.

  Samsung Galaxy A7 sẽ không gây thất vọng như A5 - 41633

  Điều này cho thấy con số 40 triệu chiếc Galaxy A5 được bán ra còn cách khá xa so với chỉ tiêu được hãng điện tử Hàn Quốc đưa ra, bên cạnh đó thời điểm phát hành của Samsung Galaxy A7 cũng đang gần kề nên dường như Samsung chẳng còn hi vọng để đạt tới con số 100 triệu chiếc Galaxy A5.

  Samsung Galaxy A7 sẽ không gây thất vọng như A5 - 41634

  Có vẻ như Galaxy A5 cũng không phải là chiếc điện thoại may mắn của Samsung bởi theo nhiều báo cáo gần đây thì có tới 30% khách hàng cho biết pin của Samsung Galaxy A5 rất dễ phồng lên và có thể gây nổ. Để xoa dịu khách hàng Samsung cho biết sẽ thay thế miễn phí cho các thiết bị bị lỗi pin.

  Samsung Galaxy A7 sẽ không gây thất vọng như A5 - 41635

  Mặc dù từ nay đến lúc Samsung Galaxy A7 ra mắt, Samsung vẫn còn cơ hội để tăng doanh số bán của Galaxy A5 và khắc phục các sai xót trên thiết bị này tuy nhiên gần như chắc chắn hãng điện thoại Hàn Quốc sẽ phải từ bỏ giấc mơ phá kỷ lục của mình.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này