Samsung Galaxy A7 sẽ có khung vỏ nhôm và chạy chip 64-bit

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi nguyenthaivietfv, 27 Tháng mười 2014.

 1. nguyenthaivietfv Thành Viên Mới

  Nhằm thay thế chip 32 bit đã dần trở nên lỗi thời thì chiếc Galaxy A7 đã được tích hợp chíp 64 bit mới nhất trên thế giới hiện nay và điều này cho thấy hãng luôn nắm bắt rất tốt những xu thế thời đại để không bị trở thành lạc hậu so với sự phát triển của các đối thủ cạnh tranh khác.

  Samsung Galaxy A7 sẽ có khung vỏ nhôm và chạy chip 64-bit - 41634

  Một trang công nghệ Hàn Quốc naver.com được điều hành bởi cựu nhân viên của Samsung thông báo rằng công ty đã tổ chức các cuộc họp và Galaxy A7 sẽ là sản phẩm chủ đạo tiếp theo.Trong thực tế, Naver đã trích dẫn một số nguồn tin nội bộ cho biết Samsung Galaxy A7 sẽ ra mắt vào tháng 1 năm sau và sẽ lên kệ sau đó một tháng 2/2015. Đó là thời gian trùng với triển lãm MWC vì vậy các thông tin có vẻ rất chính xác.

  Samsung Galaxy A7 sẽ có khung vỏ nhôm và chạy chip 64-bit - 41635

  Nguồn tin cũng cho biết thêm Samsung đã quyết định rút ngắn chu kỳ ra mắt sản phẩm trung cấp còn 9 tháng, thay vì 11 tháng như hiện nay.Năm nay, dòng Galaxy đã bị cạnh tranh rất nhiều vì vậy Samsung đã quyết định phản công sớm nhằm không để hãng nào có thể vượt mặt.

  Samsung Galaxy A7 sẽ có khung vỏ nhôm và chạy chip 64-bit - 41636

  Để cạnh tranh với các sản phẩm khác, đặc biệt là iPhone 5S, Samsung đã sẵn sàng tung ra Samsung Galaxy A7 với một bộ vi xử lý 64-bit Exynos, camera 16MP hỗ trợ ổn định quang học OIS, máy quét dấu vân tay và thiết kế 3.0, khung vỏ kim loại.Tất nhiên tất cả mới chỉ là thông tin rò rỉ chưa được xác nhận và các bạn sẽ phải kiên nhẫn để biết thêm chi tiết.

  Samsung Galaxy A7 sẽ có khung vỏ nhôm và chạy chip 64-bit - 41637

  Phương tiện truyền Hàn Quốc vừa đưa tin Samsung chính thức thông báo Samsung Galaxy A7 sẽ được giới thiệu vào tháng 1 năm sau.Do doanh số bán hàng không đột phá của Galaxy A5 khiến Samsung gấp rút trình làng thế hệ tiếp theo nhằm cứu vãn tình hình. Như thường lệ, Samsung sẽ giới thiệu model mới vào tháng 3 hay tháng 5 như năm 2012, nhưng nay hãng đẩy nhanh tiến độ và sớm cho ra mắt sản phẩm vào tháng 1 năm sau.

  Samsung Galaxy A7 sẽ có khung vỏ nhôm và chạy chip 64-bit - 41638

  Được biết, những tin đồn trước đó cho rằng Samsung Galaxy A7 sẽ được trang bị màn hình 5,2 inch, camera lên đến 16 chấm với công nghệ chống rung và hỗ trợ chụp tốt trong điều kiện thiếu sáng. Máy có thể sẽ được trang bị CPU 8 nhân với cấu trúc 64-bit Exynos 5430, RAM có thể từ 2 đến 3 GB.Hiện tại, Samsung chưa lên tiếng xác nhận thông tin cấu hình của Samsung Galaxy A7, nên mọi thông tin về phần cứng chỉ dừng lại mức tin đồn.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 27 Tháng mười 2014

Chia sẻ trang này