Samsung Galaxy A7 rẻ hơn A5 khoảng 60 euro khi bán lần đầu

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi nguyenthaivietfv, 30 Tháng mười 2014.

 1. nguyenthaivietfv Thành Viên Mới

  Trang ZDNet công nhận mức giá bán phổ biến của Galaxy A7 tại thị trường lớn nhất nhì châu Á là Đài Loan sẽ là 540 euro (khoảng 10,8 triệu đồng), thấp hơn 60 euro so với giá của A5 cùng thời điểm thử nghiệm năm ngoái. Trước đó, một số thị trường châu Âu bắt đầu cho đặt hàng Samsung Galaxy A7 như Romania và Hà Lan.

  Samsung Galaxy A7 rẻ hơn A5 khoảng 60 euro khi bán lần đầu - 42237

  Galaxy A7 dự kiến sẽ được đặt hàng trong thời gian hai tuần trước khi thử nghiệm. Nhiều nhà bán lẻ châu Âu đã cho đăng tải hình ảnh cùng mức giá dự kiến, đồng thời cho phép khách hàng đặt mua Samsung Galaxy A7. Nhiều dịch vụ bán lẻ trực tuyến và nhà mạng tại châu Âu đã cho phép người dùng đặt mua Samsung Galaxy A7.

  Samsung Galaxy A7 rẻ hơn A5 khoảng 60 euro khi bán lần đầu - 42238

  Khai báo nhận diện vân tay trên iPhone 5S lâu hơn, tuy nhiên, cách thử mở lại tiện hơn so với Samsung Galaxy A7.Cả iPhone 5S và Samsung Galaxy A7 đều cung cấp tính năng nhận diện vân tay ở nút Home. Đây là trang bị tiện lợi hơn so với các phím khác, bởi người dùng sẽ thường xuyên sử dụng phím này để mở máy.

  Samsung Galaxy A7 rẻ hơn A5 khoảng 60 euro khi bán lần đầu - 42239

  Cả hai model này đều cho phép mở khóa bằng nhiều ngón tay. Ở bước đầu tiên, người dùng phải lần lượt khai báo. Trên iPhone 5S, quá trình này khá mất thời gian, bởi thiết bị đòi hỏi người dùng phải lăn tay để nhận 100% đường vân.Trong khi đó, khai báo trên Samsung Galaxy A7 khá đơn giản. Người dùng chỉ cần kéo 8 ngón tay từ trên màn hình lướt qua phím Home là máy có thể nhận diện được. Mức giá thấp nhất được đưa ra là 50 euro kèm theo hợp đồng 2 năm với nhà mạng Vodafone. Samsung Galaxy A7 sẽ chính thức lên kệ trên thị trường toàn cầu vào ngày 11/4. Hiện giá bán chính thức vẫn chưa được Samsung công bố

  Samsung Galaxy A7 rẻ hơn A5 khoảng 60 euro khi bán lần đầu - 42240

  Trong khi đó, quá trình sử dụng thực tế cho thấy, iPhone 5S tiện lợi hơn. Trên điện thoại Apple, người dùng chỉ cần thao tác ấn phím Home để bật màn hình sáng và thiết bị tự nhận diện vân tay luôn rồi mở máy. Điểm đặc biệt trên 5S là người dùng có thể để tay ngang, dọc tùy ý, miễn một phần vân tay nằm trên nút Home.Trong khi đó, Samsung Galaxy A7 bắt buộc phải kéo tay một góc vuông với phím Home từ trên xuống. Nếu cầm điện thoại một tay, người dùng phải khá vất vả để dùng ngón cái kéo được.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 30 Tháng mười 2014
 2. luongtho

  luongtho Thành Viên Mới

  A7 chống nước có như S5 không nhỉ?

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều