Samsung Galaxy A7 khởi động với những con số ấn tượng

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi nguyenthaivietfv, 28 Tháng mười 2014.

 1. nguyenthaivietfv Thành Viên Mới

  Chắc hẳn với những điểm lạ mà Samsung Galaxy A7 có được do đã rút kinh nghiệm từ các bản tiền nhiệm trước đó cùng với đó là những phát minh sáng chế mới sẽ khiến cho thị trường một lần nữa phải dậy sóng khi mà tại các tại nhiều quốc gia, người mua phải đứng xếp hàng dài để chờ mua

  Samsung Galaxy A7 khởi động với những con số ấn tượng - 41968

  Theo số liệu thống kê của nhiều công ty phân tích thị trường, năm ngoái, Galaxy A5 đã có khởi đầu ấn tượng với con số 10 triệu máy bán ra trong vòng một tháng.Trước đó, Galaxy A3 và Galaxy S2 phải mất khoảng thời gian lần lượt 50 ngày và 5 tháng để đạt mốc 10 triệu máy. Thế hệ Galaxy S đầu tiên phải mất tới 7 tháng để chạm mốc 10 triệu thiết bị được bán ra.

  Samsung Galaxy A7 khởi động với những con số ấn tượng - 41969

  Tại nhiều quốc gia, người mua Samsung Galaxy A7 phải đứng xếp hàng dài để chờ mua. Hình ảnh này tương tự như khi Apple ra mắt phiên bản iPhone mới. Điều đáng nói là, trước đây Samsung đã từng lên tiếng chế giễu người yêu iPhone xếp hàng dài chờ đến lượt mua phiên bản mới nhất của thiết bị này.

  Samsung Galaxy A7 khởi động với những con số ấn tượng - 41970

  Smartphone ngày nay có thể chia ra làm 2 đặc tính sử dụng chính Thiết bị công nghệ và sản phẩm thời trang. Samsung Galaxy A7 nếu xét về mặt thời trang thì không xứng đáng gọi là đẹp, nó chỉ ở mức trung bình. Nhưng nếu so về công nghệ thì Samsung Galaxy A7 xứng tầm điện thoại! Tôi đọc nhiều các bài bài viết và comment của các bạn, đa số điều chê A7 về khía cạnh này hay khía cạnh kia máy ảnh, cảm biến vân tay, chống nước... so với các điện thoại trung cấp khác như Sony Z2, Ifone 5S, HTC M8, LG...! Nhưng sao các bạn ko nghĩ rằng so về 1 khía cạnh có thể là Samsung Galaxy A7 hơi kém 1 chút so với 1 điện thoại trung cấp nào đó nhưng xét về toàn diện thì có cái nào đầy đủ công nghệ trung cấp như Samsung Galaxy A7 Cái vấn đề là chúng ta có ALL IN ONE.

  Samsung Galaxy A7 khởi động với những con số ấn tượng - 41971

  Vì vậy tuỳ theo sở thích của mỗi người mà giá trị của Samsung Galaxy A7 được đánh giá cao hay thấp. Người thích thiết kế sang trọng thì coi Samsung Galaxy A7 như cục nhựa, còn người thích công nghệ trung cấp thì Samsung Galaxy A7 là sự lựa chọn tối ưu! Việt Nam ta thì thích thiết kế hơn cho nên Samsung Galaxy A7 không được đánh giá cao ở Việt Nam nhưng ở nước ngoài thì Samsung Galaxy A7 vẫn có 1 chổ đứng vững chắc! Cục nhựa nhưng lợi hại đó, làm được rất nhiều việc!
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 30 Tháng mười 2014

Chia sẻ trang này