Samsung Galaxy A7 có giá dự kiến thấp hơn trước đó

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi nguyenthaivietfv, 29 Tháng mười 2014.

 1. nguyenthaivietfv Thành Viên Mới

  Mức giá của Galaxy A7 không phải là quá cao nên không khiến mọi người phải cảm thấy bất ngờ, bởi trước đó hãng này cũng từng chào bán mẫu A5 với giá 10 triệu đồng hồi tháng 4 năm ngoái. Xperia Z2 và HTC One 2014 khi thử nghiệm tại Việt Nam nhiều khả năng cũng sẽ có giá bán không chênh lệch nhiều so với A7.

  Samsung Galaxy A7 có giá dự kiến thấp hơn trước đó - 42232

  Theo nhận định chung của một số chủ hàng, Galaxy A7 vẫn sẽ tiếp tục là một sản phẩm chủ đạo của Samsung, nối tiếp Galaxy A5 tại Việt Nam. Máy bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn như nhận diện vân tay, cảm biến đo nhịp tim. Ngoài ra, chắc chắn Samsung sẽ vẫn tiếp tục chạy những chương trình marketing rầm rộ để quảng bá cho dòng sản phẩm này.

  Samsung Galaxy A7 có giá dự kiến thấp hơn trước đó - 42233

  Bản A7 thử nghiệm tại thị trường Việt Nam vẫn là bản dùng chip Exynos 4 nhân giống mẫu A5 chứ không phải dòng chip Snapdragon 801 tốc độ 2,5 GHz mạnh mẽ. Tuy vậy, máy sẽ vẫn có khả năng quay video 4K. Một đại lý bán lẻ tại Việt Nam vừa cho niêm yết giá bán của mẫu Samsung Galaxy A7 ở mức 10,5 triệu đồng, thời điểm thử nghiệm chính thức là giữa tháng 4.

  Samsung Galaxy A7 có giá dự kiến thấp hơn trước đó - 42234

  Ngoài những tính năng nổi bật như cảm biến đo nhịp tim, cảm biến vân tay, camera của Samsung Galaxy A7 cũng được cải tiến nhiều và nhận được đánh giá cao. Camera này có độ phân giải 16 megapixel, cho khả năng lấy nét nhanh nhất hiện nay (so với các smartphone khác), tính năng lấy nét chọn lọc (selective focus)…

  Samsung Galaxy A7 có giá dự kiến thấp hơn trước đó - 42235

  Máy sẽ được thử nghiệm vào khoảng giữa tháng 4 với các màu là đen, trắng. Thế Giới Di Động vừa cho niêm yết giá dự kiến của mẫu Samsung Galaxy A7 là 10,49 triệu đồng. Theo đại diện của đơn vị này, giá bán niêm yết trên website của đại lý là do phía hãng đưa ra. Như vậy, nhiều khả năng đây sẽ là mức giá chính thức cho sản phẩm đến từ Samsung.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 30 Tháng mười 2014

Chia sẻ trang này