Samsung Galaxy A5 khắc phục yếu điểm nắp lưng tháo rời của Samsung

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi hoangdieu, 31 Tháng mười 2014.

 1. hoangdieu Thành Viên Mới

  Samsung Galaxy A5 sẽ là chiếc điện thoại khắc phục yếu điểm hiện nay của hầu hết chiếc điện thoại hãng samsung là nắp lưng dễ bị bung và rớt ra ngoài. Chắc chắn nó sẽ mang lại tiện ích khi sử dụng cho những ai là chủ nhân của nó.

  Samsung Galaxy A5 khắc phục yếu điểm nắp lưng tháo rời của Samsung - 42440

  Cho đến nay, nhiều hình ảnh rò rỉ cũng như các tin đồn đều cho thấy dòng Galaxy A rất giống dòng Galaxy Alpha về thiết kế nhưng chưa hề có thông tin về việc chúng cũng có nắp lưng tháo rời giống Alpha hay không. Tuy nhiên, một bản phác thảo về thiết kế của Galaxy A5 từ Trung Quốc đã chứng minh rằng thiết bị này có mặt sau không thể tháo rời.
  Việc mặt lưng không thể tháo rời cũng đồng nghĩa với chuyện khe SIM sẽ không còn nằm trong mặt sau nữa mà được chuyển sang cạnh bên. Đáng tiếc là thông tin đi kèm bản phác thảo này nói rằng Samsung Galaxy A5 cũng sẽ không có máy quét dấu vân tay ở mặt sau.

  Samsung Galaxy A5 khắc phục yếu điểm nắp lưng tháo rời của Samsung - 42441

  Cho đến lúc này, đã có khá nhiều thông tin về các dòng Galaxy A được đăng tải và có tin tức nói rằng dòng thiết bị này sẽ trình làng tháng 11 tới đây.
  Khi các thông số kỹ thuật của các thiết bị dòng Galaxy A được tiết lộ khá nhiều thì cũng là lúc mà mọi người bắt đầu quan tâm đến giá cả của các thiết bị mới này.
  Một nhà bán lẻ ở Kazakhi đã bất ngờ thêm Galaxy A5 vào danh mục sản phẩm sắp bán ra của mình với thông số kỹ thuật, kích thước, và đặc biệt là giá cả. Theo nhà bán lẻ này, Galaxy A5 sẽ được bán với giá khoảng 552 USD (~11 triệu VND).

  Samsung Galaxy A5 khắc phục yếu điểm nắp lưng tháo rời của Samsung - 42442

  Một lần nữa, điều này khẳng định rằng Samsung đang có kế hoạch thiết lập một dòng thiết bị có giá khá cao nhờ thiết kế cao cấp giống như họ đã làm với Galaxy Alpha. Cũng theo những gì mà danh mục này tiết lộ thì Galaxy A5 sẽ được trang bị màn hình 5 inch Super AMOLED HD, có chip 1.2 GHz lõi kép, camera 13 MP ở mặt sau, và, may mắn thay, máy sẽ có một khe cắm thẻ microSD để mở rộng lưu trữ.
  Kích thước chính xác của thiết bị này là 139,3 x 69,7 x 7 mm và trọng lượng khoảng 123g. Nghe có vẻ khá nhỏ gọn và đặc biệt với chất liệu bằng kim loại, cảm giác cầm tay của sản phẩm này sẽ rất tuyệt vời.

  Samsung Galaxy A5 khắc phục yếu điểm nắp lưng tháo rời của Samsung - 42443

  Dĩ nhiên đây chỉ là các thông tin từ một phía của nhà bán lẻ và bạn vẫn có thể thấy những thay đổi về cả cấu hình, kích thước hay giá bán của sản phẩm này trong thời gian tới.

  Xem thêm

  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 31 Tháng mười 2014

Chia sẻ trang này