Tin tức Samsung đang sản xuất màn hình 3 chiều cho Galaxy Note 4?

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi VanHelsing, 8 Tháng tám 2014.

 1. Samsung đang sản xuất màn hình 3 chiều cho Galaxy Note 4? - 28253
  Trước đó vào tháng 4, Samsung đã quyết định nộp bản thảo thiết kế về màn hình cong gập sang hai bên, hay nói cách khác đây chính là loại màn hình hiển thị ba chiều sử dụng công nghệ màn hình Youm linh hoạt của Samsung, cho phép người dùng xem các thông báo đến và đọc các tin nhắn ở góc trái hoặc phải. Vừa qua một nhà cung cấp linh kiện cho Samsung cho biết Samsung đang đưa vào sản xuất loại màn hình này.

  Tại thời điểm bây giờ, đây là khoản thời gian khá "nhạy cảm" khi mà khoảng một tháng nữa Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Note 4 tại sự kiện Galaxy Note 4 UNPACKED ngày 3 tháng 9. Tuy nhiên, cũng theo thông tin trên, việc cung ứng màn hình mới trên đang gặp khó khăn trong khâu sản xuất và chỉ có một số lượng giới hạn trong đợt đầu tiên.

  Samsung đang sản xuất màn hình 3 chiều cho Galaxy Note 4? - 28254

  Nhiều nguồn tin cho rằng Galaxy Note 4 sẽ có hai phiên bản: một sẽ được trang bị màn hình cong cho thị trường giới hạn, và một phiên bản màn hình phẳng thông thường cho người dùng toàn cầu. Phiên bản giới hạn sẽ được ra mắt cho thị trường Hàn Quốc, và có thể mở rộng ra các thị trường khác trên thế giới sau khi hoàn thiện khâu sản xuất.

  Nguồn: GsmArena
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06