Tin tức Samsung Đăng Kí Bản Quyền Màn Hình Cong Hai Cạnh

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Huong Phan, 4 Tháng hai 2015.

 1. Huong Phan Thành Viên Mới

  (Tincongnghe.Com)- Thiết Kế Này Có Thể Sẽ Được Đưa Vào Điện Thoại Galaxy S Edge, Dự Kiến Xuất Hiện Tại Triển Lãm Mobile World Congress Ở Tây Ban Nha Đầu Tháng 3.
  Samsung Đăng Kí Bản Quyền Màn Hình Cong Hai Cạnh - 62630


  Chỉ còn một tháng nữa, triển lãm MWC 2015 sẽ diễn ra và một trong những sản phẩm được mong đợi nhất năm nay sẽ xuất hiện tại đó là Galaxy S6. Máy dự kiến sử dụng vỏ nhôm tương tự dòng Galaxy A, chip Exynos tám nhân và RAM 3 GB.

  Ngoài ra, giới công nghệ còn kì vọng Samsung sẽ trình làng smartphone có kiểu dáng lạ Galaxy S Edge với màn hình cong ở cả hai cạnh (thay vì một cạnh như Galaxy Note Edge).

  Samsung Đăng Kí Bản Quyền Màn Hình Cong Hai Cạnh - 62631

  Samsung cũng đã đăng kí bản quyền cho thiết bị có màn hình cong viền. Hai cạnh của máy hiển thị các phím tắt để mọi người truy cập nhanh đến những ứng dụng yêu thích. Thiết bị cũng có một tính năng lạ là Pop-up, có vẻ như một panel ở trên đỉnh máy có thể rút ra khỏi thiết bị. Hiện chưa rõ tính năng này hoạt động thế nào và có công dụng gì.  Samsung Đăng Kí Bản Quyền Màn Hình Cong Hai Cạnh - 62632

  Bên cạnh đó, Samsung cũng ấp ủ dự án phát triển đồng hồ thông minh với mặt tròn và vòng xoay điểu hướng giao diện giống Apple Watch của Apple.

  Theo Số Hoá.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24