Samsung đã bán ra thị trường siêu phẩm Galaxy Note Edge

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi HuyenMina, 27 Tháng mười 2014.

 1. HuyenMina Thành Viên Mới

  Samsung Galaxy Note Edge đã lựa chọn Nhật Bản là quốc gia đầu tiên bán ra thị trường.

  Samsung đã bán ra thị trường siêu phẩm Galaxy Note Edge - 41566

  Trong khi Samsung còn chưa công bố chính thức ngày bán ra Galaxy Note Edge trên các phương tiện truyền thông thì mới đây, nhà mạng Docomo Nhật Bản cho biết họ sẽ bán ra chiếc điện thoại này vào ngày 23 tháng 10 tới đây. Trong đợt cung ứng lần này tại Đất nước Mặt trời mọc, chỉ có phiên bản màu đen được bán, mô hình màu trắng sẽ được bán ra trong tháng 11. Cùng ngày, nhà mạng Docomo cũng sẽ bán ra thị trường siêu phẩm Sony Xperia Z3, chiếc điện thoại đã được bán rộng rãi trên toàn thế giới trong suốt những ngày qua.

  Samsung đã bán ra thị trường siêu phẩm Galaxy Note Edge - 41567 Galaxy Note Edge là chiếc điện thoại vô cùng độc đáo của Samsung.

  Samsung đã lựa chọn Nhật Bản là quốc gia đầu tiên bán ra Galaxy Note Edge nhằm thăm dò thị trường cũng như thị hiếu của người tiêu dùng. Galaxy Note Edge sẽ không được bán rộng rãi trên thế giới và Samsung chỉ xuất xưởng 1 triệu đơn vị vào cuối năm nay. Galaxy Note Edge sở hữu màn hình Super AMOLED 5.6 inch với độ phân giải QHD. Điểm đặc biệt nhất của Note Edge nằm ở việc máy có một màn hình cong ở phía bên cạnh phải. Phần màn hình này sẽ có vai trò cung cấp cho người dùng các thông tin cần thiết như một thanh thông báo dạng nằm dọc.

  Samsung đã bán ra thị trường siêu phẩm Galaxy Note Edge - 41568

  Nhà mạng Docomo sẽ bán ra Galaxy Note Edge là một tin vui đối với người tiêu dùng Việt Nam, bởi các smartphone được cung cấp từ nhà mạng này sẽ nhanh chóng được đưa về trong nước tiêu thụ thông qua con đường xách tay. Dự kiến Note Edge Docomo sẽ về thị trường trong nước vào cuối tuần này với giá thành được dự đoán là rất cao.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều