Tin tức Samsung có thể sẽ hợp nhất dòng Galaxy S và Galaxy Note

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi vayne, 23 Tháng bảy 2018.

 1. vayne Thành Viên Mới

  Sau khi ra tù nhờ phán quyết thả tự do của tòa án, phó chủ tịch Samsung – ông Lee Jae-yong sẽ tập trung vào việc xem xét lại toàn bộ danh mục smartphone hiện tại của công ty, bao gồm cả việc hợp nhất dòng sản phẩm Galaxy SGalaxy Note.

  Trong nhiều năm trở lại đây, Samsung luôn phải chịu rất nhiều sức ép và cạnh tranh gay gắt từ đối thủ, đặc biệt là sự tăng trưởng đột ngột của các hãng smartphone Trung Quốc. Là một phần trong chiến lược mới của công ty, việc hợp nhất hai dòng flagship – Galaxy S và Galaxy Note thành một dòng sản phẩm duy nhất từng được đưa ra trong các cuộc họp cổ đông và các đối tác đầu tư của Samsung.

  Rõ ràng, Samsung đã xem xét tới việc bỏ series Galaxy Note để đưa series Galaxy S trở thành flagship cao cấp nhất của công ty. Vì vậy, nhiều khả năng thay vì Galaxy Note 10 được ra mắt vào năm tới, chúng ta có thể sẽ thấy một chiếc Galaxy S10+ được trang bị bút S-Pen.  Samsung có thể sẽ hợp nhất dòng Galaxy S và Galaxy Note - 237699
  Ốp lưng Galaxy Note 9.
  Việc hợp nhất hai dòng sản phẩm này có thể tiết kiệm hàng triệu USD cho công ty trong việc nghiên cứu phát triển, sản xuất và marketing. Hiện tại, nhiều báo cáo cho rằng Galaxy S10 sắp tới sẽ có tới 3 model khác nhau, đây có thể là do sự kết hợp của dòng sản phẩm Note và S. Tuy nhiên, cũng không ngoại trừ khả năng nó chỉ là một phiên bản kỉ niệm bổ sung của Galaxy S10.

  Đối với Galaxy Note 9, gã khổng lồ Hàn Quốc đã chuẩn bị tung ra mẫu flagship này tại New York vào ngày 9/8 sắp tới. Máy sở hữu màn hình vô cực Super AMOLED 6.3 inch và được trang bị vi xử lý Snapdragon 845 ở Mỹ, Canada, Mỹ Latinh, Trung Quốc, Hông Kông và Nhật Bản; trong khi đó ở các quốc gia còn lại sẽ là Exynos 9810.

  Samsung có thể sẽ hợp nhất dòng Galaxy S và Galaxy Note - 237700
  Hình ảnh render rò rỉ được cho là của Galaxy Note 9.
  Galaxy Note 9 có dung lượng RAM lên tới 6GB và bộ nhớ trong 128GB. Nó mang trên mình hệ thống camera kép ở mặt lưng với khẩu độ có thể thay đổi và được cung cấp năng lượng bởi viên pin dung lượng 4000mAh. Nhiều khả năng thiết bị sẽ có thêm một model cao cấp hơn với 8GB RAM và bộ nhớ trong 256GB/512GB.

  Theo báo cáo, Samsung đang có kế hoạch sản xuất 7.5 triệu chiếc Galaxy Note 9. Công ty sẽ xuất xưởng khoảng 2.5 triệu chiếc mỗi tháng trong 3 tháng đầu từ tháng 7 đến tháng 9. Từ tháng 10 đến tháng 12, hãng điện tử Hàn Quốc này sẽ sản xuất khoảng 4.5 triệu chiếc (khoảng 1.5 triệu chiếc mỗi tháng). Báo cáo cũng cho biết thêm rằng số lượng thiết bị sản xuất ra trong tháng 10 đến tháng 12 có thể khác nhau, tùy thuộc vào doanh số bán hàng trong thời gian đầu.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
dịch vụ lưu trữ
dịch vụ lưu trữ
bởi ngale02, 27 Tháng năm 2020 lúc 14:54
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020 lúc 14:36
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49