Tin tức Samsung cố "bịt miệng" người dùng vụ Galaxy S4 bốc cháy

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Tháng 9, 11 Tháng mười hai 2013.

 1. Tháng 9 Thành Viên Mới

  Thay vì ngay lập tức đền bù, Samsung lại ra điều kiện cho chủ nhân của chiếc Galaxy S4 tự nhiên bốc cháy phải xóa dấu tích anh đã đăng trên YouTube mới đổi máy cho.

  Samsung cố "bịt miệng" người dùng vụ Galaxy S4 bốc cháy - 6019

  Tuần trước, người dùng YouTube có tên Ghostlyrich đã đăng tải một video, cung cấp bằng chứng cho thấy chiếc Samsung Galaxy S4 của anh bốc cháy trong khi đang sạc pin.

  Mặc dù pin của máy không bị nổ, song ngọn lửa đã khiến chiếc điện thoại bị hư hỏng và không dùng được nữa. Do vẫn còn hạn bảo hành nến Ghostlyrich đã liên hệ với Samsung để yêu cầu đổi máy khác. Thay vì xử lý vụ việc ngay tức khắc, Samsung lại yêu cầu trước hết Ghostlyrich phải gỡ video trên ra khỏi YouTube.


  Video đầu tiên của Ghostlyrich về việc Galaxy S4 bốc cháy

  "Để đáp ứng điều kiện đổi điện thoại, anh phải đồng ý gỡ video Youtube ra khỏi địa chỉ sau hoặc bất kỳ địa chỉ hay tuyên bố nào liên quan đến những vấn đề này và không thực hiện những video hay tuyên bố nào khác về các vấn đề này", Samsung đã viết trong bức thư gửi đến Ghostlyrich như vậy.

  Bức thư của Samsung cũng yêu cầu Ghostlyrich miễn cho Samsung khỏi mọi trách nhiệm pháp lý liên quan và hứa không tiết lộ chi tiết sự việc.

  Tuy nhiên, Ghostlyrich đã từ chối tuân thủ theo yêu cầu của Samsung và đăng tải video thứ hai, với nội dung Samsung đã yêu cầu anh phải gỡ video đầu tiên xuống. Đoạn video thứ hai này đã thu hút hơn 730.000 lượt xem.


  Video thứ hai "tố" những yêu cầu của Samsung

  Theo trang Telegraph, vẫn chưa rõ vụ việc đã được giải quyết chưa.

  Hoàng Lan
  Chủ đề tương tự
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  quá muộn với sức mạnh của internet

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42