Tin tức Samsung Chuẩn Bị Ra Smartphone Kim Loại Galaxy A7 Mới

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Huong Phan, 1 Tháng mười hai 2014.

 1. Huong Phan Thành Viên Mới

  (Tincongnghe.Com)- Samsung Đang Chuẩn Bị Ra Mắt Một Chiếc Galaxy Bằng Kim Loại Nguyên Khối Tương Tự Như Chiếc Galaxy Alpha, Galaxy A3 Và Galaxy A5.
  Samsung Chuẩn Bị Ra Smartphone Kim Loại Galaxy A7 Mới - 55440


  Chiếc điện thoại mới - có thể được đặt tên là Galaxy A7 – đang được Ủy ban Truyền thông liên bang xem xét phê duyệt.

  Đơn xin sản xuất chiếc A7 không nói rõ về thiết bị nhưng đây là bằng chứng cho thấy Samsung sắp sửa tung ra một chiếc điện thoại mới thuộc seri A. Chúng ta cũng bắt gặp những mẫu đơn xin phép tương tự chỉ vài ngay trước khi Samsung chính thức tiết lộ về chiếc điện thoại Galaxy A3 và Galaxy A5 vào tháng 10.

  Theo thông tin của Ủy ban Truyền thông liên bang, chiếc điện thoại sẽ có kích thước 150 mm x 75 mm và màn hình sẽ vào khoảng 5 inch.

  Nếu Samsung thực sự sẽ cho ra mắt thêm một chiếc Galaxy A, đây sẽ là chiếc điện thoại thứ 4 bằng kim loại nguyên khối của hãng này. Thiết kế đầu tiên xuất hiện vào tháng 8 với chiếc Galaxy Alpha có cạnh viền bằng kim loại tương tự như chiếc iPhone 5 và 5s. Sau đó vài tháng, Samsung tuyên bố tung ra thị trường hai chiếc điện thoại viền kim loại Galaxy A3 và Galaxy A5.

  Chiếc Galaxy Note 4 cũng có viền bằng kim loại và đây là lần đầu tiên một sản phẩm chủ lực của Samsung có thiết kế như vậy. Cũng có tin đồn cho rằng Samsung đang lên thiết kế cho một sản phẩm chính mới của hãng – có thể là Galaxy S6, và chiếc này cũng có thể làm bằng kim loại nguyên khối.


  Lê Nga (Theo Business Insider)
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
iphone đầy bộ nhớ
iphone đầy bộ nhớ
bởi huong pham 992, 3 Tháng sáu 2020 lúc 14:37
cần tư vấn
cần tư vấn
bởi hoanggiangtq, 6 Tháng sáu 2020 lúc 07:24
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49