Tin tức Samsung chuẩn bị ra mắt Galaxy V cho thị trường Việt Nam?

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi QHaNguyen, 14 Tháng bảy 2014.

 1. Samsung chuẩn bị ra mắt Galaxy V cho thị trường Việt Nam? - 24884
  Ở thị trường nước ngoài các hãng smartphone lớn thông thường sẽ có phiên bản dành riêng cho từng khu vực, nhà mạng riêng biệt. Và Samsung đang muốn thực hiện điều này ở Việt Nam, khi mà mainguyen.vn đã đăng tải thông tin vể chiếc smartphone Galaxy V - "V là Việt Nam" dành riêng cho thị trường Việt Nam. Với mức giá cũng khá hạt dẻ là 3 triệu đồng.
  .
  Theo nguồn thông tin này cho hay, dòng V là dòng sản phẩm đặc biệt dành riêng cho thị trường Việt Nam, "V" là viết tắt của Việt Nam, hướng đến đối tượng người dùng phổ thông, đặc biệt là học sinh - sinh viên, là đối tượng người dùng đang cần một smartphone nhất hiện nay.

  Với V, Samsung trang bị cho máy một màn hình 4.0 inch, vi xử lý ở xung nhịp 1,2 GHz (chip sử dụng vẫn chưa được công bố), RAM 512 MB và bộ nhớ trong 4 GB. Samsung cũng tích hợp vào đó Android 4.4 KitKat mới nhất khi tung ra thị trường, đồng thời vì là dòng sản phẩm chỉ có riêng ở VN nên sẽ được tích hợp nhiều tính năng riêng biệt, độc đáo, phù hợp cho người dùng Việt.

  Với những thông tin trên, có thể thấy rằng, sắp tới đây, phân khúc smartphone giá rẻ sẽ trở nên khốc liệt hơn rất nhiều, để đáp trả lại động thái của Samsung, nhiều dự đoán trong thời gian tới, các thương hiệu khác sẽ tung ra các con bài chiến lược của riêng mình, giúp người tiêu dùng có thêm lựa chọn với mức giá tốt và cấu hình mạnh.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49