Tin tức Samsung chọc tức iFan tại các sân bay ở Mỹ

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi QHaNguyen, 15 Tháng tám 2014.

 1. Cuộc đấu Apple - Samsung trở nên gay gắt hơn, sau một chiến dịch quảng cáo của Samsung công kích trực tiếp các iFan tại sân bay Mỹ.

  Bạn có thể dễ dàng bỏ qua một vài mẩu quảng cáo trên YouTube, nhưng bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu bị một nhà sản xuất điện thoại công kích trực tiếp mỗi lần cắm điện thoại tại sân bay?

  Samsung sẽ "giúp" bạn tìm câu trả lời. Tại các sân bay John F. Kennedy (New York), O'Hare và Midway (Chicago) cùng nhiều sân bay khác tại Mỹ, công ty Hàn Quốc sẽ treo tấm poster "Ồ thế là bạn không có đủ sức mạnh để đi bất cứ nơi nào trừ chỗ này".

  Samsung chọc tức iFan tại các sân bay ở Mỹ - 29458
  Samsung gọi iFan là 'những kẻ ôm tường' - ​

  Thông điệp này được Samsung đưa ra để mỉa mai chiến dịch quảng cáo của Apple tới người dùng iPhone rằng "Bạn mạnh mẽ hơn bạn nghĩ". Sau khi các chiến dịch quảng cáo có nhân vật chính là "một người dùng iPhone bình thường" không đạt hiệu quả mong muốn, lần này Samsung đã tìm cách tấn công mạnh mẽ hơn vào tâm lý của người dùng iPhone.

  Hiển nhiên, ít ai có thể phủ nhận rằng pin của iPhone 5s kém hơn rất nhiều so với pin của Galaxy S5. Liệu thông điệp khó chịu nhưng đúng sự thật của Samsung có giúp Galaxy Alpha đánh bại iPhone 6 trong tháng 9 tới đây?

  Samsung chọc tức iFan tại các sân bay ở Mỹ - 29459
  Chủ đề tương tự
 2. wtf6789

  wtf6789 Thành Viên Cấp 2

  làm như S5 pin bá đao lắm vậy, xài qua s5 rồi qua Z2 kiểm tra thời gian on screen thua Z2 đến 20% mà làm như pin khủng lắm , suốt ngày làm trò mèo .

Chia sẻ trang này