Thị trường Samsung chính thức mở bán Galaxy J2 Core và J4 Core

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi ITVN_5S, 6 Tháng mười hai 2018.

 1. ITVN_5S Thành Viên Cấp 1

  Sở hữu cấu hình và tính năng tốt trong phân khúc, bộ đôi smartphone mới nhất của dòng Galaxy J sẽ là lựa chọn lý tưởng cho người dùng phổ thông trong dịp mua sắm cuối năm.

  Samsung chính thức mở bán Galaxy J2 Core và J4 Core - 249071

  Galaxy J2 Core và J4 Core

  Hôm nay 5-12 Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu Galaxy J2 Core và J4 Core tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Đây là hai sản phẩm sở hữu nền tảng Android Go đầu tiên của Samsung với thiết kế thời trang cùng camera khẩu độ lớn giúp bắt trọn các chi tiết trong điều kiện thiếu sáng.

  Samsung chính thức mở bán Galaxy J2 Core và J4 Core - 249072
  Galaxy J4 Core với thiết kế bo tròn

  Galaxy J2 Core có màn hình 5.0 inch với độ phân giải qHD, trong khi màn hình Galaxy J4 Core được nâng cấp tới 6.0 inch cùng độ phân giải HD+. Galaxy J2 Core và J4 Core sở hữu các góc máy được bo tròn tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn. Điểm nhấn đặc biệt của Galaxy J4 Core so với các điện thoại khác trong phân khúc là thiết bị có thân máy mỏng 7.9mm, giúp thao tác sử dụng thoải mái và gọn nhẹ.

  Samsung chính thức mở bán Galaxy J2 Core và J4 Core - 249073
  Cấu hình của 2 sản phẩm

  Galaxy J2 Core và J4 Core sở hữu camera trước 5MP, khẩu độ f/2.2 với với tính năng làm đẹp và đèn LED tùy chỉnh 3 cấp độ, cho những bức ảnh selfie sáng rõ và chất lượng ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.Bên cạnh đó, camera chính 8MP với khẩu độ f/2.2 lớn trong phân khúc giúp người dùng lưu trữ những khoảnh khắc trong cuộc sống mọi lúc, mọi nơi trong hầu hết các điều kiện ánh sáng.

  Theo sggp.org.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này