Samsung chế nhạo người dùng iPhone là 'những kẻ ôm tường' , đắng thật!

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi hotdeal, 4 Tháng bảy 2014.

 1. hotdeal Thành Viên Mới

  Samsung không những nhắm tới Apple mà còn nhắm trực diện vào người dùng iPhone khi mỉa mai những người dùng này là “những kẻ ôm tường” trong video quảng bá Galaxy S5 mới đây.

  Samsung chế nhạo người dùng iPhone là 'những kẻ ôm tường' , đắng thật! - 23804

  Kịch bản của Samsung là thế này, để giúp cho thiết bị luôn trong trạng thái hoat động, người dùng iPhone luôn bị kìm hãm bởi không gian 4 bức tường gò bó, xung quanh là những ổ cắm điện và những thùng rác. Trái ngược với đó, người dùng Samsung Galaxy S5 lại khá thoải mái, nhờ máy có thời lượng pin tốt, và đặc biệt là chế độ tiết kiệm điện năng cũng như khả năng thay thế pin. Và vì đây là video để quảng bá cho Galaxy S5 nên đến những giây cuối, Samsung đã không quên khuyên người dùng iPhone nên chuyển sang Galaxy S5 để chấm dứt tình trạng “ôm tường” và ngồi cạnh thùng rác.

  Samsung chế nhạo người dùng iPhone là 'những kẻ ôm tường' , đắng thật! - 23805

  Đây không phải lần đầu những người dùng iPhone bị mỉa mai là “những kẻ ôm tường”, còn nhớ hồi tháng 3, CEO BlackBerry là John Chen cũng đã có những động thái tương tự.


  Ps: Ok vui vẻ là chính, hãy xem đoạn quảng cáo như một clip giải trí, khoa học chưa chứng minh được việc sử dụng Samsung Galaxy S5 sẽ không cần sạc như sử dụng iPhone, dĩ nhiên với những máy tháo lắp pin được như S5 thì có phần ưu việt hơn nhưng nhìn chung mình chả thấy ai mua 2 pin cho S5 bao giờ.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
IOS đã có vòng quay may mắn chưa?
IOS đã có vòng quay may mắn chưa?
bởi Lunar Bbtan, 16 Tháng mười 2018 lúc 18:01
Vòng Quay May mắn :))!!
Vòng Quay May mắn :))!!
bởi lybe2324, 18 Tháng mười 2018 lúc 09:29
Gọi trả sau rẻ !!
Gọi trả sau rẻ !!
bởi hoanglam, 20 Tháng mười 2018 lúc 08:34
Gói cước tiết kiệm
Gói cước tiết kiệm
bởi kennys2westlife, 21 Tháng mười 2018 lúc 11:42