Samsung bán note 4 vào Trung Quốc trước iphone nhưng doanh số vẫn giảm

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi lelanh, 26 Tháng chín 2014.

 1. lelanh Thành Viên Mới

  Tuy nhiên, Samsung đang phải đối mặt với một thách thức ngày càng tăng bởi thị trường bão hòa

  Được biết, Galaxy Note 4 - ban đầu được dự kiến ra mắt vào tháng Mười - sẽ lên kệ tại các cửa hàng ở Hàn Quốc và Trung Quốc trong tuần này, trước khi mở bán tại 140 quốc gia vào cuối tháng tới.

  Đây là lần đầu tiên một sản phẩm chủ lực của Samsung được bán ở Trung Quốc trước các thị trường khác.

  Điều này cho thấy, Samsung đang nỗ lực trong việc tăng sức cạnh tranh với những đối thủ sản xuất điện thoại giá rẻ ở Trung Quốc thông qua sản phẩm Galaxy Note 4.

  Doanh số 10 triệu bản của Apple  Samsung bán note 4 vào Trung Quốc trước iphone nhưng doanh số vẫn giảm - 36664
  Tim Cook vui mừng vì iPhone 6 và iPhone 6 Plus lập kỷ lục doanh số mới


  Tuy nhiên, quyết định thay đổi ngày ra mắt của Galaxy Note 4 cũng xuất phát từ việc Apple báo cáo doanh thu kỷ lục trong ba ngày đầu mở bán điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

  Đây được xem là bước đột phá đầu tiên của Apple khi tấn công vào thị trường điện thoại thông minh màn hình lớn và điều này sẽ khiến Samsung quan ngại.

  Được biết, doanh số bán hàng của hai phiên bản iPhone mới nhất đạt mức kỷ lục 10 triệu bản chỉ trong ba ngày ra mắt tại Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada, Pháp, Đức, Hongkong, Nhật Bản, Puerto Rico và Singapore.

  iPhone 6 vẫn chưa mở bán tại Trung Quốc

  Samsung là thương hiệu tiên phong trong thị trường thiết bị "phablet” - dòng điện thoại có kích thước màn hình lớn hơn điện thoại thông thường và nhỏ hơn máy tính bảng, khi họ giới thiệu dòng điện thoại Galaxy Note hồi năm 2011.

  Cùng với dòng điện thoại Galaxy S, gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc đã truất ngôi của Apple, và trở thành nhà sản xuất hàng điện thoại thông minh hàng đầu thế giới.

  Tuy nhiên, Samsung đang phải đối mặt với một thách thức ngày càng tăng bởi thị trường bão hòa.

  Đồng thời, họ cũng gặp phải sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các nhà sản xuất điện thoại giá rẻ Trung Quốc đang ngày càng phát triển trong những năm gần đây.

  Cùng với việc Apple hoãn thời gian mở bán điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus, Samsung cũng thông báo việc sẽ ra mắt Galaxy Note 4 sớm hơn ở thị trường này, cho thấy nỗ lực của họ trong việc giành lại thị phần.

  Tuy vậy, báo cáo doanh thu cho thấy, lợi nhuận của Samsung đã giảm 20% trong quý thứ hai, và cổ phiếu của họ hiện đang được giao dịch ở mức thấp nhất trong hai năm qua.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53