Khuyến mãi Sắm Phone đầu năm, rước ngay Beats Solo cùng Hnammobile

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi kiyeusu, 14 Tháng hai 2014.

 1. kiyeusu nsnǝʎıʞ

  Đánh dấu sự kiện nâng tầm thương hiệu vì mục đích phát triển ngày càng hoàn thiện nhằm mang đến quý khách hàng những dịch vụ tốt hơn, Hnam Mobile đã dời chi nhánh 43 Trần Quang Khải Q1 sang địa điểm mới cách 100m là 67 Trần Quang Khải Q1 - Tp.HCM (ngay góc ngã ba Trần Quang Khải - cầu Hoàng Hoa Thám).

  Sắm Phone đầu năm, rước ngay Beats Solo cùng Hnammobile - 9606

  Cửa hàng mới tại 67 Trần Quang Khải, Quận 1 được Hnam Mobile đầu tư cao cấp mang đến khách hàng không gian thiết kế, bày trí rất hiện đại. Cửa hàng rộng rãi với 2 tầng lầu kinh doanh cùng diện tích gần 100m2 và sẽ bày bán nhiều mặt hàng của những thương hiệu nổi tiếng, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, ân cần chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

  Ngoài ra, tại đây còn bao gồm cả trung tâm sửa chữa, dịch vụ hiện đại nhất trong các cửa hàng thuộc hệ thống Hnam Mobile với không gian chờ dành cho khách hàng tận hưởng café trải nghiệm, phòng chăm sóc khách hàng tiện ích…Hnam Mobile hi vọng cửa hàng tại 67 Trần Quang Khải, Q1 này sẽ nhanh chóng trở thành điểm mua sắm lý tưởng của người tiêu dùng TPHCM.

  Sắm Phone đầu năm, rước ngay Beats Solo cùng Hnammobile - 9607
  Sắm Phone đầu năm, rước ngay Beats Solo cùng Hnammobile - 9608

  Nhân dịp sự kiện nâng cấp cửa hàng – nâng tầm thương hiệu lần này, Hnam Mobile triển khai chương trình khuyến mãi quay số trúng thưởng 100% với tổng giá trị giải thưởng lên đến 130.000.000 đồng. Chương trình chỉ áp dụng cho các khách hàng mua điện thoại, máy tính bảng trị giá trên 3.000.000đ tại cửa hàng Hnam Mobile 67 Trần Quang Khải, Q.1 từ ngày 14/02 đến hết ngày 28/02/2014.

  Giải thưởng của chương trình:
  - Hàng chục giải Tai nghe Beats Solo trị giá 4.500.000đ, giải Pin dự phòng Nokia trị giá 500.000đ
  - Hàng trăm giải Tai nghe iLuv trị giá 500.000đ, giải Áo thun Levis trị giá 500.000đ, giải USB 8Gb trị giá 200.000đ, giải Lì xì tiền mặt trị giá 100.000đ

  Khách hàng tham gia chương trình này vẫn được hưởng các chương trình khuyến mãi khác của công ty (nếu có).
  Hãy đến Hnam Mobile 67 Trần Quang Khải, Q.1 để trải nghiệm những sản phẩm cao cấp, tận hưởng dịch vụ tiện ích đầy hiện đại và mang về cho mình những giải thưởng đầy giá trị và ý nghĩa.

  Ông Hoàng Phú Nam, Giám đốc Công ty Hnam Mobile, cho biết: “Hnam Mobile với mục tiêu ngày càng hoàn thiện về tất cả mọi mặt ở chặng đường phát triển sắp tới, bên cạnh việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. thì kế hoạch nâng cấp và phát triển chuỗi hệ thống cửa hàng Hnam Mobile của chúng tôi luôn là mục tiêu phấn đấu của BGĐ cũng như tập thể nhân viên, nhằm mang đến cho quý khách những dịch vụ và trải nghiệm cấp cao. Hi vọng mô hình kinh doanh bán lẻ - sửa chữa - dịch vụ mới tại cửa hàng 67 Trần Quang Khải, Q.1 sẽ làm hài lòng người tiêu dùng”.

  THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

  Căn cứ theo quyết định số : 5891/SCT-XNKXTCT

  1. Tên chương trình khuyến mại: “Sắm Phone đầu năm – Rước ngay Beats Solo”

  2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Điện thoại, máy tính bảng trị giá trên 3.000.000đ.

  3. Thời gian khuyến mại: từ ngày 14/02/2014 đến 28/02/2014 hoặc đến khi hết quà.

  4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Hnam Mobile 67 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

  5. Hình thức khuyến mại: Quay số trúng thưởng.

  6. Đối tượng hưởng khuyến mại: Tất cả người tiêu dùng mua sản phẩm điện thoại , máy tính bảng trị giá trên 3.000.000đ tại cửa hàng 67 Trần Quang Khải,Q.1 thuộc Hệ Thống HnamMobile.

  7. Cơ cấu giải thưởng:

  - Tai nghe Beats Solo *
  - Pin dự phòng Nokia *
  - Tai nghe iLuv *
  - Áo thun Levis *
  - USB 8Gb *
  - Lì xì tiền mặt 100.000đ

  Lưu ý: * Quà tặng là hiện vật, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

  a. Cách thức tham gia chương trình: Khi khách hàng mua điện thoại, máy tính bảng chính hãng trị giá trên 3.000.000đ tại cửa hàng 67 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 thuộc hệ thống Hnam Mobile, khách hàng sẽ được tham gia quay Vòng quay may mắn để có cơ hội trúng ngay 100% một trong các giải thưởng được nêu ở Mục 7. Nếu trúng thưởng quý khách sẽ nhận được phần quà tương ứng hoặc giảm giá tiền mặt như thông báo ở mục số 7 ở trên.

  - Lưu ý: Mỗi một sản phẩm được mua, quý khách sẽ có được duy nhất 1 lần quay số.

  b. Địa điểm, cách thức, thời hạn và thủ tục nhận thưởng:

  - Khi khách hàng quay trúng thưởng thì thông báo với người quản lý hoặc NV bán hàng trực tiếp để biết cách thức nhận quà (nếu quà tặng là hiện vật) hoặc giảm trừ tiền (nếu quà tặng là tiền mặt) ngay tại cửa hàng.

  - Thời hạn kết thúc trao thưởng: Muộn nhất là sau 7 ngày kể từ khi kết thúc chương trình khuyến mãi (ngày 28/2/2014 kết thúc), nếu người trúng thưởng không đem đầy đủ giấy tờ liên quan đến để nhận thưởng thì coi như người trúng thưởng không có nhu cầu lấy giải thưởng & Cty Hnam Mobile sẽ không giải quyết những khiếu nại, thắc mắc của người trúng thưởng sau đó.

  - Khi đi nhận thưởng khách hàng cần mang theo: phiếu bảo hành hợp lệ, hóa đơn mua hàng hợp lệ, chứng minh nhân dân ( bản sao và bản chính)

  e. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng: Nếu có thắc mắc về chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với quản lý của các cửa hàng để được giải quyết hoặc gọi số Hotline : (08) 66.59.69.79

  f. Quy định về trách nhiệm thông báo:
  - Công ty TNHH TM – DV Di Động Sao Việt - Hnam Mobile thông báo nội dung của thể lệ chương trình khuyến mãi trên website của công ty www.hnammobile.com và tại các địa điểm bán hàng của công ty.
  - Công ty TNHH TM – DV Di Động Sao Việt - Hnam Mobile thông báo kết quả trúng thưởng sau khi kết thúc chương trình khuyến mãi trên trang web của công ty www.hnammobile.com

  9. Các quy định khác:

  - Nhân viên và gia đình nhân viên công ty Công ty TNHH TM – DV Di Động Sao Việt - Hnam Mobile, các nhà phân phối, đại lý của công ty Hnam Mobile, các công ty quảng cáo và in ấn cho chương trình này không được tham gia chương trình này.

  - Người trúng giải phải thanh toán tất cả mọi khoản thuế, phí, lệ phí có liên quan đến giải thưởng theo pháp luật Việt Nam hiện hành. Ngoài ra, người nhận giải phải tự chi trả cho mọi khoản phí tổn như đi lại, ăn ở, vận chuyển giải thưởng (nếu có)… cho việc nhận giải của mình và phải đóng thuế thu nhập cá nhân không thường xuyên cho giải thưởng được nhận, cũng như các khoản thuế khác (nếu có) theo quy định pháp luật Việt Nam hiện hành trước khi nhận giải.

  - Công ty TNHH TM – DV Di Động Sao Việt - Hnam Mobile có toàn quyền sử dụng các hình ảnh trao giải thưởng cho người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo cuả công ty nếu được phép của người trúng thưởng.

  - Quá thời gian quy định về thời hạn tiếp nhận thông tin trúng thưởng và thời hạn trao giải thưởng, Công ty TNHH TM – DV Di Động Sao Việt - Hnam Mobile hoàn toàn không chịu trách nhiệm về việc trao giải thưởng đó.

  - Công ty TNHH TM – DV Di Động Sao Việt - Hnam Mobile có trách nhiệm lưu trữ bằng chứng trúng thưởng là phiếu cào đã trúng thưởng để phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát trong thời hạn 60 ngày kể từ khi tổ chức bốc thăm trúng thưởng.

  - Khi có tranh chấp xảy ra thì Công ty TNHH TM – DV Di Động Sao Việt - Hnam Mobile sẽ đứng ra giải quyết theo sự thỏa thuận của các bên, nếu tranh chấp vẫn không giải quyết quyết định cuối cùng sẽ thuộc về tòa án kinh tế
  Chủ đề tương tự
 2. toaitong4

  toaitong4 Thành Viên Mới

  thế này mà không biết sớm nhể

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Góc hỏi han !!!
Góc hỏi han !!!
bởi Duy Vũ, 24 Tháng một 2019 lúc 16:45
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37