Phụ kiện Sắm ống kính cho smartphone chơi Tết.

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi iPhone, 29 Tháng một 2014.

 1. iPhone Thành Viên Mới

  Nếu muốn cải thiện khả năng chụp ảnh của smartphone, bạn có thể sắm thêm loại ống kính tele, góc rộng, macro hay kính hiển vi nhỏ gọn và sáng tạo ra những bức ảnh thú vị.

  Ống kính Tele
  Hiện trên mạng và nhiều cửa hàng đồ chơi số đang rao bán rất nhiều ống kính Tele với độ phóng đại hình ảnh từ 4 – 20 lần (ký hiệu 4x, 6x, 10x, 12x, 14x, 16x, 18x, 20x), phù hợp với từng loại smartphone khác nhau như iPhone, Samsung, HTC, Sony, Nokia…

  Sắm ống kính cho smartphone chơi Tết. - 9020
  Smartphone Nokia Lumia sử dụng ống Tele.
  Sắm ống kính cho smartphone chơi Tết. - 9021
  Sony Xperia Z sử dụng ống kính tele.

  Một bộ phụ kiện đầy đủ bao gồm ống kính, vỏ ốp chuyên dùng và chân máy giữ cho cả ống kính và smartphone được đứng vững, hình ảnh hạn chế bị rung. Hiện nay giá bán của các loại ống kính tele trên thị trường dao động từ 350.000 – 2,5 triệu đồng tùy theo thương hiệu và khả năng zoom xa của ống kính.

  Ống kính góc rộng, mắt cá và macro
  Sắm ống kính cho smartphone chơi Tết. - 9022
  Một bộ ống kính góc rộng, mắt cá và macro.

  Một bộ ống kính cho phép chụp ảnh góc rộng, mắt cá, hiện được bán trên thị trường với giá từ 280.000 – 1 triệu đồng. Có loại tương thích với từng dòng smartphone, có loại có thể sử dụng cho tất cả các dòng điện thoại của các hãng khác nhau như: Nokia, iPhone, Samsung, HTC, BlackBerry...

  Sắm ống kính cho smartphone chơi Tết. - 9023
  Bộ ống kính trang bị cho smartphone, Samsung, HTC, iPhone.

  Với ống kính góc rộng, chiếc smartphone sẽ được mở rộng góc chụp hơn so với bình thường (mang lại bức ảnh hơi cong ở 4 viền); còn với loại ống kính mắt cá, ảnh chụp từ smartphone sẽ tạo hình ảnh mở rộng tới gần 180 độ, phù hợp với việc chụp ảnh “tự sướng” trong các chuyến du xuân. Còn với ống kính macro, chiếc điện thoại của người dùng cũng có thể chụp cận cảnh hoa, côn trùng từ khoảng cách chỉ khoảng 1- 2cm tương tự như máy ảnh.

  Kính hiển vi

  Sắm ống kính cho smartphone chơi Tết. - 9024
  Hình ảnh sợi vải chiếc cravat được phóng đại nhờ ống kính hiển vi.

  Dành cho những người ưa tìm tòi khám phá, kính hiển vi dành cho smartphone có khả năng phóng đại hình ảnh lên gấp 30 - 50 lần so với thông thường, giúp cho những người sử dụng có thể chụp được những hình ảnh chi tiết, siêu nhỏ của thế giới xung quanh.

  Loại thiết bị này được ghép nối trực tiếp với camera của smartphone, tablet thông qua bộ vỏ. Trên thị trường, ống kính hiển vi cho smartphone có giá bán từ 250.000 đồng cho tới hàng triệu đồng. Tuy đã được giới thiệu tại thị trường Việt Nam trong năm 2013, thế nhưng cho đến nay đây vẫn là dạng hàng hiếm, chưa được rao bán nhiều như những loại ống kính nói trên.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49