Tin tức Sailfish OS: Tấn công Android từ bên trong

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi trungnguyen, 2 Tháng mười hai 2013.

 1. Android được biết đến là một nền tảng mở với cộng đồng lập trình viên và người dùng đông đảo. Những người dùng này thường xuyên cập nhật, thay đổi và tùy biến thiết bị của mình với các bản Rom tùy chỉnh. Và đó là mảnh đất mà tân binh Jolla đang nhắm tới. Nếu bạn chưa biết Jolla là gì thì hãy đọc ở đây. Tomi Pienimäki, CEO của Jolla, cho biết công ty của ông sẽ lên kế hoạch cho hệ điều hành Sailfish sẽ có thể cài đặt lên bất kì phần cứng Android nào trên thị trường.

  Sailfish OS: Tấn công Android từ bên trong - 5522

  Tomi Pienimäki đã giải thích với trang Talouselämä rằng Jolla là một “doanh nghiệp kinh doanh thiết bị lẫn hệ điều hành” và họ muốn phân phối Sailfish OS càng rộng càng tốt. Sailfish là OS dựa trên MeeGo và hoàn toàn tương thích với các ứng dụng Android. Pienimäki cho biết việc vài đặt Salfish lên thiết bị Android khá là dễ dàng. Ông cũng cho đây là cách nhanh nhất để có thể mở rộng thị phần cho Sailfish.

  Ngoài ra, Jolla cũng cho biết Sailfish sẽ được cài đặt theo những cách đã quen thuộc với người dùng Android. Ví dụ như người dùng đã quen với việc flash custom rom thì Sailfish cũng sẽ được cài theo cách tương tự.


  Smartphone Sailfish đã sẵn sàng để chiến đấu cùng Android.

  Với chiến dịch này, Jolla đang tấn công Android với binh pháp “nở hoa trong lòng địch” :D. Bằng cách này, Jolla sẽ dễ dàng có được sự chú ý của người dùng cũng như các nhà sản xuất thiết bị. Qua đó cũng dễ dàng mang đến sự trải nghiệm mới mẻ hơn. Hiện tại những chiếc điện thoại Jolla đang được sản xuất và sẽ nhanh chóng đến tay người dùng. Hãy cùng chờ xem gã tí hon Sailfish sẽ đương đầu với gã khổng lồ Google ra sao.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
tìm mua máy
tìm mua máy
bởi thanhcong999, 6 Tháng mười một 2019 lúc 07:35
hỏi đáp
hỏi đáp
bởi dungminhminh, 12 Tháng mười một 2019 lúc 16:10
Chọn mua laptop mỏng nhẹ, giá trên dưới 25tr
Chọn mua laptop mỏng nhẹ, giá trên dưới 25tr
bởi Són Ca, 12 Tháng mười một 2019 lúc 08:56