Sailfish OS cho Sony Xperia X ra mắt, nhưng có tính phí

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi SaoHoa, 28 Tháng tám 2017.

 1. SaoHoa Thành Viên Mới

  Trước đây, hệ điều hành Sailfish đã không thành công trong ngành điện thoại thông minh. Tuy nhiên, sau khi hợp tác với Intex, Fairphone và TRI, công ty Phần Lan đang thử cách khác để tiếp cận với các thiết bị di động.

  Sailfish OS cho Sony Xperia X ra mắt, nhưng có tính phí - 202793

  Theo Phonearena, Sony đã bắt tay với công ty Jolla, công ty phát triển hệ điều hành Sailfish OS nhằm tối ưu hóa nền tảng cho chiếc smartphone Sony Xperia X của mình. Hôm qua, công ty Jolla đã thông báo hệ điều hành Sailfish X của hãng cho Sony Xperia X đã ra mắt và sẽ sớm có mặt trên thị trường.

  Được biết, Jolla sẽ bán Sailfish X cho những chủ sở hữu Sony Xperia X muốn cài đặt hệ điều hành này với giá 49,9 Euro (khoảng 1,3 triệu đồng) bắt đầu từ ngày 11/10 tới.

  Theo đó, hệ điều hành Sailfish X sẽ có mặt tại thị trường Châu Âu vào ngày 27/9, Jolla cũng có thể sẽ cung cấp hệ điều hành này cho thị trường Bắc Mỹ, chẳng hạn như Canada và Mỹ.

  Tuy phải trả phí cho hệ điều hành này, nhưng không phải tính năng nào cũng sẽ được hỗ trợ chính thức trong phiên bản phần mềm đầu tiên, có nghĩa là người dùng có thể sẽ phải chờ đợi một số tính năng được cải thiện như Bluetooth, cảm biến mới (barometer, máy đếm bước, vv), cảm biến dấu vân tay và FM Radio .

  (Tài Lâm theo Vnreview)
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42