Tin tức Sailfish OS 1.0 chính thức ra mắt, nhắm vào thị trường mới

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi sungsam, 22 Tháng hai 2014.

 1. sungsam Thành Viên Mới

  Jolla, nhà sản xuất điện thoại mới được thành lập từ các nhân viên cũ của Nokia, đã vừa công bố sự ra mắt của hệ điều hành Sailfish 1.0. Bản cập nhật này là một mốc đánh dấu vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển của hệ điều hành di động này, vì đây chính là phiên bản thương mại đầu tiên của Sailfish OS.

  Sailfish OS 1.0 chính thức ra mắt, nhắm vào thị trường mới - 10153

  Theo GSMArena, có rất nhiều tính năng và cải tiến mới nhất được giới thiệu trên bản cập nhật này. Ngoài hiệu suất được cải thiện, Sailfish OS 1.0 mang lại nhiều cải tiến nhỏ về mặt hình ảnh, hỗ trợ xoay ngang màn hình, mục cài đặt chung được làm mới và chức năng máy ảnh mới.

  Bên cạnh đó, Jolla cũng đã công bố việc họ đang mở rộng khu vực phân phối của điện thoại thông minh của mình đến Hồng Kông, Ấn Độ và Nga. Hiện nay, điện thoại Jolla được bán chủ yếu ở Phần Lan thông qua các cửa hàng DNA của các nhà mạng địa phương. Nhà sản xuất điện thoại này đảm bảo rằng, họ đang đàm phán với nhiều đối tác châu Âu hơn để mở rộng tiềm năng của Jolla cũng như Sailfish OS.

  Tuy nhiên, hiện tại thì điện thoại Jolla cũng đã bắt đầu được bán tại châu Âu thông qua các cửa hàng chính thức của công ty với giá 399 EUR (tương đương 11,5 triệu đồng). Phiên bản Sailfish OS 1.0 sẽ được tung ra cho tất cả điện thoại thông minh Jolla vào đầu tháng Ba tới.

  Tiến Tùng
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49