Tin tức Sạc iPhone bằng... quả bóng

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi iPhone, 2 Tháng hai 2014.

 1. iPhone Thành Viên Mới

  Ý tưởng về một quả bóng đá đặc biệt được tích hợp máy phát điện biến động năng thành điện năng để có thể sạc các thiết bị di động của bạn đã xuất hiện từ năm 2010. Và rất đáng mừng khi quả bóng có tên Soccket này đã được tung ra thị trường với giá chỉ 99 USD (khoảng 2,1 triệu đồng).

  Sạc iPhone bằng... quả bóng - 9088

  Soccket có một máy phát điện nhỏ cùng pin được tích hợp bên trong. Khi quả bóng chuyển động, máy phát điện sẽ chuyển đổi động năng thành điện năng.

  Điện năng sẽ được tích trữ trong pin và sẽ được cung cấp cho các thiết bị bên ngoài qua một cổng USB ở mặt ngoài của quả bóng. Điện năng có thể được dùng để thắp sáng một chiếc đèn hoặc sạc smartphone.


  Soccket chưa thể cung cấp đủ điện năng để sạc các thiết bị lớn như tablet. Nhà sản xuất cho biết rằng chơi bóng 30 phút sẽ tạo ra năng lượng đủ để thắp sáng một chiếc đèn trong ba giờ. Quả bóng đặc biệt này là một sản phẩm tuyệt vời cho các quốc gia đang phát triển, nơi mà lưới điện còn rất sơ sài, hoặc dành cho những người thường xuyên đi du lịch, cắm trại ở những nơi thiếu nguồn điện.
  Theo Slashgear
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49