Tin tức S7 Edge bị tố lỗi sọc màn hình hồng trên màn hình?

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi NhiPham, 17 Tháng mười 2017.

 1. NhiPham Thành Viên Mới

  Nhiều người dùng cho hay Samsung S7 Edge gặp lỗi màn hình xuất hiệnsọc hồng không rõ nguyên do, hiện Samsung không nhận bảo hành các máy bị lỗi này.
  Theo Pocketnow ghi lại, phổ biến đồ vật Galaxy S7 egde xuất hiện các sọc màu hồng chạy dọc theo màn hình dù không phải xảy ra rơi tan vỡ.
  S7 Edge bị tố lỗi sọc màn hình hồng trên màn hình? - 208383

  Những lỗi sọc hồng màn hình của S7 Edge đã xuất hiện (nhiều trường hợp tự biến mất) từ tháng 3/2016, và giờ đang nở rộ về cuối năm.
  Về phần mình, phổ biến đại diện hãng Samsung cho biết vấn đề đã được khắc phục tại vài tháng trước, và khuyên các bạn chủ sở hữu máy tới trọng điểm bảo hành. Theo như cho biết, lỗi này với nguyên nhân trong khoảng việc rơi vỡ lẽ hoặc sản phẩm bị ngấm nước, và do đó sẽ không được bảo hành.
  TechnoBuffalo theo lời 1 khách hàng S7 edge, theo đấy trọng tâm nhà sản xuất người mua đã từ khước bảo hành và buộc phải về khoản phí thay màn hình giá 350 đô la. Vì thế, trang này cũng cho biết cách giận dữ của mỗi trọng điểm nhà sản xuất Samsung là khác nhau, phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của máy.
  Người dùng cho biết họ chưa từng khiến rơi vỡ vật dụng của mình. Mặt khác, chừng như hàng trăm trường hợp đều với vị trí, kích thước vệt hồng giống y hệt nhau. Không thể có trường hợp hàng trăm người mua cùng đánh rơi cùng 1 vị trí.
  Mặt khác, S7 Edge là sản phẩm sở hữu chuẩn chống thấm nước IP68, vì vậy nếu sản phẩm hỏng vì vào nước, khách hàng sẽ với cớ để nghi ngờ chất lượng kiểm định của Samsung.
  Rút kinh nghiệm từ Note 7, Samsung nên sớm đưa ra câu giải đáp về lỗi này.
  Chủ đề tương tự
 2. DiaTrungHai

  DiaTrungHai Thành Viên Mới

  lỗi này thì dùng sao được nữa

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
cho em hỏi chút ạ
cho em hỏi chút ạ
bởi bi ba bi bô, 15 Tháng chín 2019 lúc 08:45
ở đâu
ở đâu
bởi thanhcong999, 18 Tháng chín 2019 lúc 07:35