Tin tức S5 vs. 5S: ai sẽ là người chiến thắng?

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Thanhnien, 27 Tháng hai 2014.

 1. Thanhnien Thành Viên Mới

  Bất kì một siêu phẩm Android nào khi ra mắt cũng sẽ được đem lên bàn cân để so sánh với iPhone hay các sản phẩm Android khác. Galaxy S5 cũng không ngoại lệ, nhất là khi Samsung đang là kẻ dẫn đầu Android đối trọng với iOS của Apple. Vậy Galaxy S5 có gì hơn iPhone 5S?

  S5 vs. 5S: ai sẽ là người chiến thắng? - 10461
  Màn hình to hơn.

  S5 vs. 5S: ai sẽ là người chiến thắng? - 10462

  Có lẽ điều này không cần phải nói nhiều vì Samsung là kẻ luôn khơi mào cuộc chiến kích thước màn hình trong thế giới Android. Và S5 đã to hơn S4 đúng 1 inch. Ích lợi của việc tăng lên 1 inch là gì? Ngoài việc làm cho máy to ra và dày hơn? Trong khi đó iPhone 5S chỉ có màn hình 4" khá nhỏ so với mặt bằng chung nhưng lại khá vừa vặn đối với người dùng.

  Tính năng chống nước.

  Đây là tính năng "cũ người mới ta" của Samsung khi nối gót Sony tung ra chức năng này. Chống nước hay không thì phải đợi khi ra mắt mới có thể trả lời. Nhưng với một thiết kế nắp pin rời như vậy, chống nước của Samsung sẽ chỉ là "Water Restriction" chứ chưa phải là "Water Proof".


  Vậy còn iPhone thì sao? Apple không hề quảng cáo về khả năng chống nước của iPhone nhưng có vẻ như thiết bị vẫn có thể chịu được nước ở một mức độ nhất định. Miễn là bạn đừng mang nó đi bơi :)

  Cảm ứng vân tay.

  S5 vs. 5S: ai sẽ là người chiến thắng? - 10463

  Samsung đã bắt kịp Apple về khoản bảo mật khi cho ra đời phím Home cảm ứng vân tay giống như Apple. Tuy vậy, với cảm biến vân tay của Samsung thì người dùng sẽ phải vuốt từ màn hình đi xuống hết nút home. Có vẻ như phần dưới của màn hình cũng có một con chip hay phần mềm sẽ tự nhận diện để kích hoạt chức năng này?
  Chủ đề tương tự
 2. chinhem

  chinhem Thành Viên Cấp 2

  chết là phải ... nhìn cái video sướng vải kaka...kaka

Chia sẻ trang này