Game RPG Zenonia 5 - Sức hấp dẫn không thể chối từ

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 7 Tháng mười một 2014.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Zenonia 5 là phiên bản thứ 5 của dòng game Zenonia nổi tiếng có tên đầy đủ là Zenonia 5: Wheel of Destiny. Đây là tựa game nhập vai số 1 tại 25 quốc gia trên toàn thế giới với đồ hoạ, lối chơi và cốt truyện mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho game thủ. Bên cạnh đó Zenonia 5 còn giới thiệu tính năng chơi Online mới để thu hút lượng người chơi đông đảo.


  Mang đến những cải thiện cả về chất lượng đồ họa, lối chơi và cốt truyện đầy lôi cuốn trong game,Zenonia 5: Wheel of Destiny còn giới thiệu thêm tính năng chơi online hấp dẫn hứa hẹn sẽ thu hút được phần lớn người hâm mộ.

  Vẫn xoay quanh chủ đề giải cứu thế giới, trong game bạn sẽ vào vai những người hùng: Abel (Berserker), Evan (Mechanic), Neal (Wizard), và Ryan (Paladin) chiến đấu chống lại lũ quái vật, bên cạnh việc thu thập vật phẩm nâng cấp vũ khí giải cứu người dân của thế giới Zenonia.

  RPG Zenonia 5 - Sức hấp dẫn không thể chối từ - 43231
  Tựa game RPG nhập vai hấp dẫn từ Hàn Quốc​

  Câu truyện bắt đầu sau một khoảng thời gian dài khi Regret ( trong Zenonia 4) đánh bại Shaturu giành hòa bình cho thế giới. Nhưng sự ích kỷ của triều đình khiến quốc gia đi xuống, người dân đói khổ, con người lại phải đối mặt với sự trỗi dậy của Devil Tribe đang thực hiện những âm mưu nhằm trả thù loài người.

  RPG Zenonia 5 - Sức hấp dẫn không thể chối từ - 43232

  Bạn sẽ được chọn một trong 4 lớp nhân vật chính của trò chơi, mỗi nhân vật có hệ thống kỹ năng, vũ trí trang bị khác nhau đòi hỏi người chơi cần tính toán và nâng cấp hợp lý để đạt sức mạnh lớn nhất.

  RPG Zenonia 5 - Sức hấp dẫn không thể chối từ - 43233

  Trong game bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình đi theo tình tiết của cốt truyện, qua mỗi màn của trò chơi sẽ dần hé lộ nhiều bí mật liên quan đến cốt truyện và mở khóa thêm nhiều nhiệm vụ phụ, các "hầm ngục" nguy hiểm nhưng chứa đựng nhiều phần thưởng quý giá.

  RPG Zenonia 5 - Sức hấp dẫn không thể chối từ - 43234

  Điểm nhấn của trò chơi trong phiên bản này đó là bạn có thể giao lưu, thử sức với người chơi khác trên toàn thế giới qua các trận chiến đấu PvP trong một khu vực riêng. Dành nhiều chiến thắng trong PvP bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng huyền thoại vô cùng quý giá.

  RPG Zenonia 5 - Sức hấp dẫn không thể chối từ - 43235

  Zenonia 5: Wheel of Destiny có số lượng kẻ thù đông đảo, vũ khí đa dạng và phong phú, kỹ năng kết hợp phong phú,... khiến người chơi có thể từ từ khám phá.

  Thông số game

  - Đối với Android
  Yêu cầu : 2.2 and up
  Kích thước : 41Mb
  Phiên bản : 1.1.8

  - Đối với iOS
  Yêu cầu : 4.3 or later.
  Kích thước : 45.2 Mb
  Phiên bản : 1.0.5

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24