Game Rooster Teeth vs. Zombiens - Quậy tưng với zombie

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 12 Tháng một 2015.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Nhiệm vụ của người chơi trong tựa game hành động vui nhộn. Rooster Teeth vs. Zombiens là tồn tại qua những đợt tấn công vũ bão của zombies cùng đội quân Rooster Teeth.

  Là một game sống còn, Rooster Teeth vs. Zombiens khá thú vị, tập trung vào cách đội quân Rooster Teeth sẽ đối phó khi chống lại một cuộc xâm lược của những zombie ngoài hành tinh. Đây có thể không phải là tựa game thông minh nhất, nhưng không ai có thể phủ nhận tính giải trí cao của nó.

  Rooster Teeth vs. Zombiens - Quậy tưng với zombie - 60085

  Người chơi sẽ đắm chìm trong những trận chiến nghẹt thở chống zombie trong Rooster Teeth vs. Zombiens​

  Thay vì tuân theo một trình tự các bàn chơi như thường lệ, Rooster Teeth vs. Zombiens chủ yếu quan tâm đến vấn đề bạn có thể tồn tại trong bao lâu. Chế độ Daily Challenge sẽ bắt người chơi phải chống lại những trở ngại tương tự nhau, do đó bạn hoàn toàn có thể so sánh điểm số của mình, nhưng điểm hấp dẫn của game lại đến từ chế độ Survival.


  Người chơi sẽ chọn ra một nhân vật từ đội Rooster Teeth, sau đó cố gắng kéo dài càng lâu càng tốt chống lại hàng loạt đợt tấn công vũ bão của zombie. Khi mới bắt đầu chơi, bạn khá yếu và mỏng manh, nhưng sau đó có thể thu thập các vật phẩm tiêu diệt zombie được sử dụng để xây dựng bẫy và phòng thủ. Rooster Teeth vs. Zombiens có thể sẽ khá khó khăn, nhưng bạn sẽ sớm nhận ra rằng có rất nhiều cách để vượt qua như mở khóa những văn phòng Rooster Teeth để hồi sức hoặc mở khóa hàng tấn các loại vũ khí mới.

  Rooster Teeth vs. Zombiens - Quậy tưng với zombie - 60086

  Mỗi lần chơi, Rooster Teeth vs. Zombiens sẽ được chọn ngẫu nhiên để các game thủ đối mặt với một thách thức khác nhau mỗi lần chơi. Và càng chơi, bạn sẽ càng nhận ra những gì cần thiết để phá đảo game. Ví dụ, một cái bẫy gấu luôn luôn có ích trong những lúc cần thiết.

  Rooster Teeth vs. Zombiens - Quậy tưng với zombie - 60087

  Rooster Teeth vs. Zombiens được xây dựng đơn giản với hệ thống điều khiển bằng cách chạm trực tiếp vào nhân vật của bạn và giữ lâu hơn để tạo ra các vật phẩm, vì thế nó không tốn quá nhiều thời gian. Càng chơi, tham vọng càng lớn, bạn sẽ càng nhận ra rằng khai thác các văn phòng của Rooster Teeth có thể khám phá được rất nhiều điều hữu ích như các mặt hàng và các đồng minh để giúp bạn thoát khỏi lũ zombie khát máu.

  Rooster Teeth vs. Zombiens - Quậy tưng với zombie - 60088

  Sẽ rất thú vị để tìm ra các chiến lược mới trong Rooster Teeth vs. Zombiens thay vì chỉ loanh quanh khắp mọi nơi. Đó cũng là điểm được các chuyên gia đánh giá cao.

  Rooster Teeth vs. Zombiens - Quậy tưng với zombie - 60089
  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019 lúc 10:29