Game Roller Polar - Gấu ngu siêu thộn

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 3 Tháng ba 2015.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Roller Polar là một tựa game mobile mang đến cho người chơi những phút giây giải trí đến từ chính độ khó và độ ức chế của mình.

  Roller Polar - Gấu ngu siêu thộn - 64377

  Roller Polar của nhà phát triên Nitrome mới ra mắt làng game mobile trong vài ngày vừa qua. Sở hữu lối chơi nhanh và độ khó đi cùng cực cao khiến game thủ vô cùng thích thú khi trải nghiệm trong thời gian ngắn. Trong game, bạn sẽ điều khiển một chú gấu bắc cực bé nhỏ, khá dễ thương đứng trên đỉnh của quả cầu tuyết khổng lồ. Bạn có nhiệm vụ điều khiển chú gấu này vượt qua, né tránh các chướng ngại vật.


  Những chướng ngại vật này thường xuất hiện khá bất ngờ, khiến game thủ đôi khi tỏ ra ức chế bởi mối nguy hiểm không lường trước này. Đôi khi cành cây, đá… và các mối nguy hiểm khác luôn ẩn mình, dường như chỉ đợi bạn vấp vào. Độ khó của trò chơi đã tạo nên sự hấp dẫn đối với người chơi. Nhìn lại, một tựa game có độ khó gây ức chế cho game thủ nhưng lại rất thành công đó là Flappy Bird.

  Roller Polar - Gấu ngu siêu thộn - 64378

  Để điều khiển chú gấu trong trò chơi, bạn sẽ nắm bắt khá nhanh qua một vài vòng chơi. Nhưng để thành thục phối hợp các động tác né tránh chướng ngại vật thì điều đó rất khó khăn. Đôi khi bạn đang thực hiện thao tác nhảy qua vật cản dưới chân, bạn lại đụng mặt phải lũ chim đáng ghét trên cao… rất ức chế. Chỉ cần chạm vào màn hình, thì bạn sẽ giúp chú gấu nhảy qua vật cản. Nói thì dễ dàng như vậy, nhưng sự nhanh tay nhanh mắt của bạn chưa đủ để trở thành cao thủ trong Roller Polar, mà nó còn phải có một chút may mắn và kinh nghiệm. Trò chơi cho phép bạn chơi lại vòng chơi mà bạn không thể vượt qua.

  Roller Polar - Gấu ngu siêu thộn - 64379

  Một điều rất thú vị trong Roller Polar là bạn có thể so tài cùng bạn bè của mình. Cả hai đều chạm vào màn hình thiết bị để thực thiện các thao tác trong game. Một điều bạn luôn phải nhớ trong những trò chơi kiểu này đó là: khởi đầu bao giờ cũng dễ dàng khi bạn dễ dàng vượt qua chướng ngại vật, nhưng sau khi tốc độ được đẩy lên cao thì… đó mới thực sự là thử thách.

  Roller Polar - Gấu ngu siêu thộn - 64380

  Đôi khi chướng ngại vật không phải là địch thủ duy nhất của bạn, mà lại chính là những “ổ voi” trên đường đi. Với mức độ gia tăng tốc độ dựa theo điểm số của người chơi, thì việc né tránh các vật cản trở nên… bất khả thi hơn bao giờ hết. Độ khó của trò chơi đã làm nản lòng biết bao game thủ, nhưng phần lớn họ đều quay trở lại để chinh phục chúng.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  Đồ họa dễ thương quá.


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp theo âm học

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi kennys2westlife, 21 Tháng ba 2019 lúc 07:31