Roll Royce bị cho nổ tung để chụp ảnh

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi The Killer, 20 Tháng mười 2014.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Roll Royce là một dòng xe sang trọng bậc nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn tyển toàn thế giới. Nhưng việc cho nổ tung một chiếc xe Roll Royce để tạo cảm giác chân thật như dự án của nhiếp ảnh gia Tyler Shields lại rất gây sốc cho người xem

  Nhiếp ảnh gia Tyler Shields từng gây nên nhièu ý tưởng trái chiều với các dự án táo bạo không kém song có vẻ lần này tạo nên nhiệu sự chú ý hơn cả. Vẫn như các dự án khác, anh sẽ cho nổ tung một sản phẩm siêu cao cấp và siêu đắt rất thẳng tay, mà theo như lý giải Tyler Shields là vì nghệ thuật. Lần này, Shields chụp ảnh chiếc Rolls-Royce Silver Shadow nổ tung.

  Roll Royce bị cho nổ tung để chụp ảnh - 40248
  Cảnh phá hủy chiếc xe Roll Royce sang trọng hơn chục tỷ đồng Việt Nam
  Trong video khoảng 4 phút, một cặp đôi rưới xăng lên mẫu siêu sang trước khi cho nổ tung chiếc xe. Cảnh tượng dữ dội với ngọn lửa trùm cao nhiều mét cùng vô số thứ từ xe bắn văng khắp nơi, kể cả nắp ca-pô. Mọi thứ được Shields ghi lại bằng một loạt máy quay và máy ảnh.

  Chiếc Silver Shadow được Shields mua lại cách đây 9 tháng và lên kế hoạch cho ra đời một công trình gây tiếng vang khác. Mục đích chính lần này là để góp phần vào một triển lãm ở London, Anh.


  Clip nổ tung xe Roll Royce​

  Trước khi phá hủy Rolls-Royce Silver Shadow, Shields nổi tiếng bằng những hình ảnh bạo lực như ném một chiếc túi hàng hiệu Hermes giá 100.000 USD vào miệng cá sấu để chụp ảnh, thu thập máu của 20 nhân vật nổi tiếng để tạo ra tác phẩm nghệ thuật cho triển lãm Life Is Not a Fairytale (Cuộc đời không phải chuyện thần tiên).

  Chủ đề tương tự
 2. kant1522

  kant1522 Thành Viên Mới

  cái này gọi là hi sinh vì nghệ thuật.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
cần tư vấn
cần tư vấn
bởi hoanggiangtq, 7 Tháng tư 2020 lúc 14:54
dịch vụ lưu trữ!
dịch vụ lưu trữ!
bởi coca222, 5 Tháng tư 2020 lúc 07:20
ứng dụng nào lưu trữ tốt mn
ứng dụng nào lưu trữ tốt mn
bởi hồ hải đăng, 8 Tháng tư 2020 lúc 14:42
hỏi đáp dịch vụ
hỏi đáp dịch vụ
bởi Super Gao, 9 Tháng tư 2020 lúc 14:43