Tin tức Rò rỉ thời gian các thiết bị được cập nhật lên WP8.1

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi cpc, 16 Tháng hai 2014.

 1. cpc Rất To Group!

  Theo tiết lộ của WPBar, bản cập nhật WP8.1 sẽ được chính thức tung ra cho các thiết bị trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 8 năm nay.

  Rò rỉ thời gian các thiết bị được cập nhật lên WP8.1 - 9768

  Trong khoảng thời gian này, thị trường chắc chắn sẽ đón nhận 1 loạt thiết bị WP mới được cài sẵn Windows Phone 8.1 khi xuất xưởng. Cũng theo website nói trên, Microsoft đã triển khai chương trình Developer Preview (như áp dụng cho bản Lumia Black) và hiện đang duy trì tốt chương trình này. Theo đúng lộ trình, Microsoft sẽ tung ra bản WP8.1 dùng thử dành cho các "lập trình viên" thông qua app Developer Preview vào tháng 4 tới, và khoảng 2 tháng thử nghiệm thì sẽ có bản cập nhật chính thức dành cho người dùng.

  Rò rỉ thời gian các thiết bị được cập nhật lên WP8.1 - 9769

  Thời gian này chỉ là dự kiến, có thể rút ngắn hoặc kéo dài tuỳ vào phản hồi của giới người dùng thử (mà đặc biệt là dev) và thời gian hãng vá lỗi hoặc nâng cao các tính năng của bản cập nhật dựa vào các báo cáo kỹ thuật liên quan. Bản cập nhật WP8.1 được xem là rất đáng giá và đáng mong chờ, chỉ không lâu nữa thôi, chúng ta đã có thể có những trải nghiệm rất mới, thay đổicaái nhìn hoàn toàn về hệ điều hành còn rất non trẻ Windows Phone này.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
cho em hỏi chút ạ
cho em hỏi chút ạ
bởi bi ba bi bô, 15 Tháng chín 2019 lúc 08:45
ở đâu
ở đâu
bởi thanhcong999, 18 Tháng chín 2019 lúc 07:35