[Review]Bảng tương tác thông minh Teach-Pro WB-120RF

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi v4tm1708, 13 Tháng ba 2014.

 1. v4tm1708 Thành Viên Mới

  Bảng tương tác thông minh Teach-Pro WB-120RF là hệ thông tương tác thực tế nhất, hoàn toàn tương thích với nhiều hệ điều hành, sử dụng với bất kỳ máy chiếu nào và đặc biệt nhất là nó có thể chạy trên bất kỳ bề mặt phẳng nào mà không hề phát sinh chi phí bổ sung. Chia sẻ ý kiến, thông tin trình chiếu, tài liệu… với mọi người thông qua Internet. Biến bảng trắng thành bảng tương tác rộng, làm việc số hóa.

  Với những bước tiến về công nghệ hiện đại, việc làm việc, học tập và giảng dạy bằng phương pháp truyền thống đã trở nên lạc hậu, lỗi thời, không thể hiện được hết nội dung mà người nói muốn truyền tải đến cho người nghe. Bằng những cố gắng nghiên cứu để rút ngắn về thời gian, về khoảng cách, tiện ích mọi nơi mọi lúc, bảng tương tác Teach-Pro WB-120RF được ra đời để thay đổi phương pháp học tập, giảng dạy và làm việc ngày càng tốt hơn.

  [Review]Bảng tương tác thông minh Teach-Pro WB-120RF - 11431
  Kết hợp với bất kỳ máy chiếu nào​

  Thiết kế

  Sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh hiện đại, nhận biết và phân tích chuyển động thông qua Pen (bút) để hiển thị lên màn hình của máy chiếu (biến máy chiếu thường thành máy chiếu tương tác thông minh), giúp cho người dùng chỉ cần kết hợp với máy tính và máy chiếu là có thể truyền tải được nội dùng cần trao đổi.

  Vận hành và lắp đặt dễ dàng

  Bất kỳ vị trí nào từ trên bàn, trần nhà bên cạnh hoặc phía sau màn hình đều có thể lắp đặt. Bảng tương tác thông minh Teach-Pro WB-120RF có kích thước nhỏ gọn và có nhiều lựa chọn vị trí nên chỉ cần vài phút là bạn có thể lắp đặt xong. Vận hành dễ dàng, bất cứ ai biết một ít về vi tính cũng có thể điều khiển vận hành thiết bị trong vòng 10 phút.

  [Review]Bảng tương tác thông minh Teach-Pro WB-120RF - 11432
  Dễ dàng lắp đặt và vận hành​

  Bút tương tác thông minh cùng với độ chính xác cao

  Có thể viết nhiều font chữ với các kích thước khác nhau trên màn hình có độ phân giải cao. Tốc độ phản ứng nhanh nhạy, cho người dùng cảm giác như đang thao tác trên bảng truyền thống với bút hay phấn. Bảng tương tác Teach-Pro WB-120RF còn giúp đổi màu bút viết, đổi màu nét bút đậm nhạt khác nhau, tẩy, xoá một phần hoặc tất cả, huỷ bỏ thao tác hoặc khôi phục lại thao tác, hiển thị bàn phím để đánh chữ, phóng to vùng hình ảnh được trình chiếu (như kính lúp),che những hình ảnh được chiếu trên bảng và mở dần từng phần, chiếu sáng vùng cần nhấn mạnh và ghi lại các thao tác trong quá trình sử dụng bảng.

  [Review]Bảng tương tác thông minh Teach-Pro WB-120RF - 11433
  Bộ phụ kiện chuẩn​

  Hỗ trợ đa dạng về kích thước hiển thị và loại màn hình

  Bảng tương tác thông minh Teach-Pro WB-120RF có thể nhận biết hình ảnh cả từ phía trước và phía sau vì vậy bất kỳ phương tiện truyền thông nào như màn hình chiếu, bảng trắng, tường, màn hình LCD, v.v..., đều có thể trở thành bảng tương tác. Độ lớn của bảng có thể lên đên 120 inch với độ chính xác cao, hỗ trợ độ phân giải cao lên đến 5000 * 4000

  Tương tác trực tiếp với máy tính thông qua màn hình hiển thị

  Mặt bảng tương tác thông minh Teach-Pro WB-120RF được sử dụng như một giao diện máy tính hiện đại. Các chức năng chuột máy tính như: Click, nhấp đúp chuột, phải chuột, kéo thả đều được hỗ trợ không dây trên bút. Thao tác với máy tính thông qua màn hình hiển thị như một màn hình cảm ứng. Teach-Pro WB-120RF hoạt động như 1 chiếc bảng trắng trên mọi bề mặt đi kèm với các chức năng hữu dụng như viết, vẽ, tô màu, com-pa đo góc độ, đường kính, cùng các thước đo, máy tính, các khung hình có sẵn hoặc chọn thêm từ file, trở thành 1 chiếc máy ảnh, máy quay phim ghi và phát lại các thao tác hoạt động trên desktop.

  [Review]Bảng tương tác thông minh Teach-Pro WB-120RF - 11434
  Tương tác trực tiếp với máy tính​

  Khả năng ứng dụng rộng rãi

  Đối với hoạt dộng giáo dục : bảng tương tác thông minh Teach-Pro WB-120RF có thể lắp đặt trong các phòng học đã được trang bị máy chiếu, tại các trường và cơ sở đào tạo. Thu hút sự tập trung chú ý. Kích hoạt khả năng tư duy, sáng tạo của người học, giúp người học có thể dễ dàng hình dung và có khái niệm chính xác về các hình ảnh, sự vật, âm thanh. Có thư viện tài nguyên rộng lớn và đầy đủ công cụ hỗ trợ giáo viên soạn giáo án một cách dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả. Lưu lại những bài giảng trên bảng vào máy tính sau đó có thể in ra, lưu lại server, gửi lên trang web, e-mail hoặc cắt dán vào các ứng dụng khác, giúp học sinh nắm được nội dung và trọng tâm của bài học.

  Đối với doanh nghiệp : Phục vụ tốt cho việc thuyết trình, trình bày dự án, bản thiết kế kỹ thuật. Trình bày và tương tác ngay trên màn hình để thêm hoặc bớt nội dung, tăng sự tập trung cho người tham dự.

  [Review]Bảng tương tác thông minh Teach-Pro WB-120RF - 11435
  Ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực​

  Chi phí phù hợp

  Khác với hệ thống bảng tương tác khác, bảng tương tác Teach-Pro WB-120RF cung cấp nhiều tính năng khác biệt và cạnh tranh nhất bằng cách áp dụng công nghệ tiên tiến, thuận tiện dể sử dụng , hiệu quả và khả năng sử dụng hệ thống bảng tương tác cao. Thay vì phải bỏ ra 1 chi phí lớn để đầu tư vào các loại máy chiếu tương tác, bạn chỉ cần bỏ ra 1 chi phí thấp hơn rất nhiều những vẫn có thể biến chiếc máy chiếu của mình thành một máy chiếu tương tác hiện đại nhất.
  Chủ đề tương tự
 2. daotaomyviet

  daotaomyviet Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42