Review [Review dịch] World's first NZXT S340 review!

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi NZXT_Vietnam, 11 Tháng mười 2014.

 1. NZXT_Vietnam Thành Viên Mới

  [Review dịch] World's first NZXT S340 review!

  Đây là review đầu tiên trên thế giới về S340

  Thiết kế

  Tôi muốn bắt đầu bằng việc nói về thiết kế của sản phẩm này . Tôi yêu nó từ cái nhìn đầu tiên bởi vì thiết kế đẹp và đơn giản của nó . Nhìn từ phía trước trông nó như một hộp kim loại nhỏ với logo của NZXT và những cái chân đế đặt trên bàn làm việc của tôi . Bên trái có một cửa sổ cho bạn một cái nhìn xuyên thấu về các thành phần bên trong máy tính của bạn. Chất thép được sử dụng trơn và mịn màng ( vâng, 90% của thùng máy được làm bằng thép ) Có hơi nặng một chút nếu so với con S210 của tôi . Ngoài ra, nóc thùng máy được làm bằng kim loại đen và bao gồm 2 cổng USB giao diện 3.0, nút nguồn, và HD audio. Không có bất cứ khay 5.25'' trên thùng máy này. Theo ý kiến của tôi nhìn chung thùng máy sẽ đẹp hơn.

  [Review dịch] World's first NZXT S340 review! - 39031

  [Review dịch] World's first NZXT S340 review! - 39032

  [Review dịch] World's first NZXT S340 review! - 39033

  [Review dịch] World's first NZXT S340 review! - 39034

  Làm mát

  Với 2 quạt 120mm được đi kèm trong thùng máy này. Một là được đặt trên nóc thùng máy và cái còn lại được đặt ở đằng sau. Tôi đã thêm 2 quạt trước cho thùng máy này từ con S210 cũ. Thành thật mà nói thì nhiệt độ của máy đã giảm vài độ sau khi được lắp vào thùng máy. Quạt chạy không ồn, tôi phải chăm chú nghe mới nghe được tiếng của nó chạy trong phòng , mặt nạ trước của thùng máy có bộ lọc bụi ở phía trước. Nó được gắn bằng nam châm. Điều này là rất tốt với tôi vì nó có thể ngăn lông chó mắc kẹt vào thùng máy thông qua các cánh quạt. Ngoài ra còn có bộ lọc ở đáy thùng. Mặc dù cái này hơi khó để thay trừ khi bạn phải lật thùng máy ra.

  [Review dịch] World's first NZXT S340 review! - 39035

  Thêm một khía cạnh về thùng máy này khiến tôi không thích là rãnh xẻ mở thẳng đứng từ phía sau. Tôi không thấy sự cần thiết và nó khiến các vật có thể trôi vào bên trong dễ dàng. Dù sao thì đó cũng chỉ là ý kiến của tôi.

  [Review dịch] World's first NZXT S340 review! - 39036

  Cách đi dây

  Nếu bạn còn nhớ bài post trước của tôi, việc đi dây thùng máy trước của tôi khá lộn xộn. Bởi đến giờ phần yêu thích của thùng máy này là bộ phận hộp che dây nguồn màu đen ở dưới ẩn những cái cáp xấu xí. Điều đó khiến cho bên trong thùng máy trông đẹp hơn khi nhìn từ bên ngoài. Trên nắp hộp che dây nguồn hỗ trợ gắn 2 SSD . Phần quan trọng khác của việc quản lí cáp là thanh ở bên trong. Phù hợp không gian xung quanh và khiến mọi thứ thật sự trông hấp dẫn hơn. Ngoài ra còn có 3 chỗ để HDD thuận lợi được nằm phía dưới hộp che dây nguồn.  [Review dịch] World's first NZXT S340 review! - 39037

  [Review dịch] World's first NZXT S340 review! - 39038

  [Review dịch] World's first NZXT S340 review! - 39039

  Tổng Quan

  Thành thật thì tôi yêu cái thùng máy này lẫn thiết kế của nó. Nó có tất cả những thứ tôi cần và loại bỏ các khay 5.25" để khiến nó trông đẹp và đơn giản . Với 70 USD, thùng máy này thật sự là đáng giá. Tôi chưa gặp bất cứ vấn đề nào trong vòng một tuần có nó. Chỉ có một điều suy nhất tôi không thích là các rãnh xẻ ở phía sau, nhưng đó chỉ là ý kiến của riêng tôi. Tôi đã mang case này đến LAN partyvà mặc dù nó nặng hơn, nhưng bù lại S340 có thiết kế thẩm mỹ và đẹp .

  [Review dịch] World's first NZXT S340 review! - 39040

  Lược dịch từ trang :

  reddit.com/r/buildapc/comments/2fuhsf/build_complete_worlds_first_nzxt_s340_buildreview/
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này