Đời sống Review áo thun HiPock với thiết kế túi kéo ẩn độc đáo - cực phù hợp cho dân công nghệ!

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi victor_mach, 24 Tháng mười một 2015.

 1. victor_mach Chuẩn Men

  Áo thun là một trong những chiếc áo được nhiều người chọn cho phong cách ăn mặc hằng ngày nhờ vào sự thoái mái và phong cách trẻ trung của nó, và bạn nghĩ sao khi có một chiếc áo thun mang lại sự đơn giản nhưng lại độc đáo, thoải mái nhưng lại tiện lợi ? đó chính là chiếc áo thun HiPock.

  Review áo thun HiPock với thiết kế túi kéo ẩn độc đáo - cực phù hợp cho dân công nghệ! - 101443
  Về thiết kế:

  Được thiết kế giống như bao nhiêu chiếc áo thun cổ tròn khác nhưng điểm đặc biệt ở chiếc áo thun HiPock này chính là thiết kế túi ẩn kết hợp với dây khóa kéo thông minh, tạo cho chiếc áo một thiết kế rất đơn giản nhưng lại mang đến một phong cách độc đáo. Với chất liệu thun Cotton 100% cực kì thoán mát và siêu thấm hút.

  Review áo thun HiPock với thiết kế túi kéo ẩn độc đáo - cực phù hợp cho dân công nghệ! - 101444

  Review áo thun HiPock với thiết kế túi kéo ẩn độc đáo - cực phù hợp cho dân công nghệ! - 101445


  Áo thiết kế 2 túi ẩn có khóa kéo, một ở phía trên ngực trái và một ở dưới eo phải của người mặc, Những gì mà bạn thấy bên ngoài chỉ là 2 cái dây khóa kéo đơn giản, chính điều này tạo nên một điểm nhấn rất đặc biệt cho chiếc áo, bạn có thể thoải cất điện thoại thậm chí là iPhone 6 Plus, ví tiền, vật dụng cá nhân, tai nghe trong 2 túi này mà không lo lắng bị rớt mất. Nhắc đến tai nghe thì bên trong ngay chỗ cổ áo còn có may 2 sợi dây thun giúp cho bạn có thể giữ được tai nghe nữa cực kì tiện lợi cho những người thường xuyên sử dụng tai nghe.

  Review áo thun HiPock với thiết kế túi kéo ẩn độc đáo - cực phù hợp cho dân công nghệ! - 101446

  Review áo thun HiPock với thiết kế túi kéo ẩn độc đáo - cực phù hợp cho dân công nghệ! - 101447
  sợi dây màu đỏ là để bạn lòn tai nghe qua - rất là tiện lợi.​

  Đó là phần thiết kế của chiếc áo vậy còn cảm giác mặc thì sao?

  Mình là người thường mặc áo thể thao của adidas và Nike vì rất hay đổ mồ hôi nên nếu một chiếc áo không thoải mái , thoán mát và hút mồ hôi thì nó sẽ bị đánh rớt ngay lập tức, Với những chiếc áo thể thao thì không cần phải bàn nữa vì bỏ ra 500-600k để mua mà không tốt chắc nó dẹp tiệm lâu rồi, còn với chiếc áo HiPock này thì chỉ có giá 260K nhưng nó mang lại cảm giác mặc cực kì thoải mái và siêu thấm hút.
  Form áo cũng là một điểm làm mình rất ấn tượng khi form áo gần như giống với áo của Nike và Das ( những áo thun nam cơ bản chứ không tính mấy áo có kiểu ôm nha) nên mặc để vận động cũng rất tuyệt vời. Tuy nhiên áo là thun 2 chiều chứ không phải là 4 chiều nhưng thiết kế dản theo chiều ngang nên không hề có cảm giác gò bó khi mặc.

  Review áo thun HiPock với thiết kế túi kéo ẩn độc đáo - cực phù hợp cho dân công nghệ! - 101448

  Sản phẩm nào thì cũng phải có nhược điểm của nó chứ:

  Nhược điểm hiện tại của HiPock chính là chỉ có một màu duy nhất chính là màu đen, tuy nhiên khi hỏi anh làm ra chiếc áo này thì tương lai anh ý sẽ cập nhật màu theo xu hướng thời trang, hoặc nếu các bạn thích thì có thể đặt in hình lên áo cũng được (nhưng mình thì chỉ thích áo trơn thôi). Ngoài ra phần dây khóa kéo của áo nếu được giấu kĩ hơn thi sẽ thẫm mĩ hơn nữa.

  Review áo thun HiPock với thiết kế túi kéo ẩn độc đáo - cực phù hợp cho dân công nghệ! - 101449
  phần phía trên khi kéo dây khóa kéo lại còn hơi bị hở, nếu che lại thì toẹt vời!:)

  Ah! nãy giờ quên chia sẽ với mọi người một điều nữa chính là: đây là sản phẩm của một nhóm bạn trẻ Việt Nam lên ý tưởng thiết kế và sản xuất cho đến khâu bán hàng, chính vì vậy mới có mức giá hợp lí như vậy :260K . Nếu bạn nào muốn mua thì có thể liên hệ facebook của HiPock . Riêng mình sẽ tậu thêm 2 cái nữa để mặc và để dành, một là để ủng hộ tinh thần sáng tạo của các bạn trẻ Việt Nam một nữa là

  Review áo thun HiPock với thiết kế túi kéo ẩn độc đáo - cực phù hợp cho dân công nghệ! - 101450
  logo và size áo được in ở phía sau.
  HiPock nghĩa là Hidden Pocket (túi ẩn).​

  Victor Mạch
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này