Game Republique - Bom tấn đồ họa trên iOS chính thức cập bến Android

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 27 Tháng mười 2014.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Republique, siêu phẩm hành động cập bến trên iOS vào năm 2013, nay đã chính thức đính ước Android, cho cộng đồng game thủ cơ hội thưởng thức một trong những kỳ tích hàng nhất thế giới ảo.

  Chẳng thể phủ nhận Game Mobile đang là một trong những ngành công nghiệp phát triển lớn mạnh hàng nhất hiện nay, nhưng không vì thế mà nó không có cho mình những mặt yếu kém. Điển hình nhất là việc ra mắt ào ạt sản phẩm mỗi ngày dẫn đến tình trạng sao chép lối chơi, thiếu ý tưởng sáng tạo và trên hết là nội dung hời hợt.

  Bức xúc trước sự xuất hiện của quá nhiều tựa game nửa vời trên Mobile, Ryan Payton - nhà sản xuất từng đầu quân cho Kojima Productions huyền thoại, ấm ủ ý tưởng về một siêu phẩm sẽ phá bỏ bức màn âm u này. Kẻ mang trọng trách lớn lao đó không ai khác chính là Republique, tựa game khiến cộng đồng iOS đứng ngồi không yên suốt gần một năm trời.


  Republique Trailer​

  Mang trên mình thành công ngay từ những ngày đầu ra mắt, mà điển hình là điểm số cao ngất từ những trang đánh giá nổi danh, Republique nay tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cộng đồng game thủ bằng phát pháo hiệu vào nền tảng Android.

  Republique - Bom tấn đồ họa trên iOS chính thức cập bến Android - 41658

  Lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết "1984" nổi tiếng của Geogre Orwell, Republique lấy bối cảnh trong tương lai xa xôi, nơi con người bị cai trị bởi một nhà nước chuyên chế, áp đặt từng hành vi, quy định từng cử chỉ cá nhân. Ở đó tồn tại một cơ sở nghiên cứu mang tên Metamorphosis, nơi nhà cầm quyền tiến hành vô số thí nghiệm đen tối lên Pre-Cal, những con người sinh ra và lớn lên ngay tại nơi đây.

  Republique - Bom tấn đồ họa trên iOS chính thức cập bến Android - 41659

  Trong bối cảnh đó, người chơi trong thế giới thật bỗng nhận được một cuộc gọi nặc danh vào chiếc Smartphone của mình, sớm hay biết đầu bên kia là Hope - một nữ Pre-Cal đang bị giam hãm giữa lòng Metamorphosis. Từ đây, bằng cách sử dụng kỹ năng Hacker bản thân, bạn sẽ dẫn lối Hope qua những hành lang đen tối, qua những căn phòng thí nghiệm để trốn thoát và hé lộ bức màn bí ẩn sau mưu đồ bè lũ cầm quyền..

  Republique - Bom tấn đồ họa trên iOS chính thức cập bến Android - 41660

  Republique ngoài một cốt truyện hấp dẫn lấy cảm hứng từ tác phẩm thành danh, còn sở hữu lối chơi mang hơi hướm Metal Gear và yếu tố đến từ Resident Evil huyền thoại. Ở đó, game thủ sẻ phải sử dụng khả năng để kích hoạt những chiếc camera bố trí dọc màn chơi, quan sát và hướng dẫn Hope di chuyển bí mật nhằm tránh lính canh và vô vàn những mối hiểm nguy giăng sẵn. Cứu cánh đắc lực trong nhiệm vụ thử thách này là khả năng "ngưng đọng thời gian", cho phép người chơi suy tính nước đi cũng như phát hiện các điểm mấu chốt giúp Hope tiếp tục hành trình.

  Republique - Bom tấn đồ họa trên iOS chính thức cập bến Android - 41661

  Nắm quyền điều khiển toàn bộ thiết bị quan sát và an ninh của Metamorphosis cũng không giúp game thủ cảm thấy dễ dàng hơn với Republique, đơn giản vì việc hướng dẫn một người con gái chân yếu tay mềm như Hope vượt qua hằng hà sa số lính canh sẽ mang tới vô vàn khó khăn. Kể tới đầu tiên là độ trễ cho việc phát hiệu lệnh di chuyển và góc nhìn camera mang tới nhiều góc chết khó quan sát, đòi hỏi game thủ luôn phải điềm tĩnh trong tính toán và cẩn thận tới từng đường đi nước bước.

  Republique - Bom tấn đồ họa trên iOS chính thức cập bến Android - 41662

  Republique không chỉ có một lối chơi hồi hộp, kịch tính mà còn sở hữu nền đồ họa 3D ngang tầm PC/Console. Trong game, bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp với những mô hình chân thực đến từng ánh mắt, từng làn da, từng lớp trang phục. Số mô hình này còn sở hữu những động tác hết sức mềm mại, không chút gượng gạo, góp phần thổi sức sống vào dàn nhân vật của Republique. Chưa hết, khung cảnh trong game còn trở nên sáng bừng bởi hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng, thể hiện một thế giới ảo sống động tới không tưởng trên nền tảng Mobile.

  Republique - Bom tấn đồ họa trên iOS chính thức cập bến Android - 41663

  Với danh tiếng của nhà phát triển, với cốt truyện sâu sắc, với lối chơi thử thách và trên nết là nền đồ họa đỉnh cao, không một ai có thể phủ nhận sức hút mãnh liệt mà Republique mang tới nền tảng Mobile. Với tiếng tăm đã được khẳng định trên iOS và nay tiếp tục tiến đánh nền tảng Android, Republique sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ tay chơi nào.

  Republique - Bom tấn đồ họa trên iOS chính thức cập bến Android - 41664
  Thông số game

  - Đối với Android
  Yêu cầu : 4.0 and up
  Kích thước : 1 Gb
  Phiên bản : 3.0

  - Đối với iOS
  Yêu cầu : 7.0 or later. compatible with iphone, ipad, and ipod touch. this app is optimized for iphone 5, iphone 6, and iphone 6 plus.
  Kích thước : 1047.97 Mb
  Phiên bản : 3.0

  Link tải game
  Dành cho Android : goo.gl/KngwNC
  Dành cho iOS :goo.gl/BZH4Qb
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này