Phần mềm Remix OS: Android chính thức cập bến PC và Laptop

Thảo luận trong 'Mac OS và Hệ điều hành khác' bắt đầu bởi trungnguyen, 8 Tháng một 2016.

 1. Ai cũng nghĩ rằng Chrome OS mới là OS nhân Android đầu tiên cho PC và Laptop nhưng không, Remix OS mới thực sự là một hệ điều hành Android đầu tiên chạy hoàn toàn trên các hệ máy PC/Laptop.

  Remix OS: Android chính thức cập bến PC và Laptop - 107098

  Người dùng đã mong chờ một ngày Android nhảy từ thiết bị di động sang máy để bàn và máy xách tay và chúng ta có Chrome OS nhưng thực tế nó không hẳn là Android. Cho đến thời điểm hiện tại, Jide Technology, nhà sáng chế ra chiếc máy tính Remix Mini, đã biến điều đó thành hiện thực.

  Remix OS: Android chính thức cập bến PC và Laptop - 107099

  Remix OS 2.0 sẽ được cho tải về miễn phí vào ngày 12/1 sắp tới. Hệ điều hành này được thiết kế để chạy trên các chip xử lý của Intel và AMD và thậm chí dành cho các máy Mac của Apple. Jide Technology được điều hành chỉ bởi 3 cựu nhân viên của Google và họ đã nghiên cứu để đảm bảo rằng Remix OS sẽ chạy trên bất kì chiếc PC nào.

  Remix OS: Android chính thức cập bến PC và Laptop - 107100

  Hiện tại, Remix OS được phát triển dựa trên Android 5.0 Lollipop nhưng Jide cho biết nó sẽ được nhanh chóng cập nhật lên Marshmallow. Có thể là ngay giữa tháng 1 này. Remix OS sẽ được cài sẵn Google Play Services nên người dùng không cần cài thêm các gói ứng dụng Google riêng lẻ nữa. Ngoài ra Remix OS mang lại cho người dùng một trải nghiệm như trên các máy tính truyền thống, mở nhiều cửa sổ và thậm chí dùng được cả chuột và bàn phím.

  Remix OS: Android chính thức cập bến PC và Laptop - 107101

  Điều thú vị là Remix OS có thể chạy từ ổ USB để trải nghiệm trước khi bạn quyết định cài nó lên ổ đĩa hệ thống. Hãy chờ đón hệ điều hành nhiều tiềm năng này vào ngày 12/1 tới nhé.

  Nguồn: AndroidCommunity
  Chủ đề tương tự
 2. becllinhcui

  becllinhcui Thành Viên Mới

  game Hero Combo sẽ chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt vào sáng mai 22/02 sau nhiều tháng ngày chờ đợi. Song song bước mốc đáng nhớ này là hàng loạt sự kiện thú vị với nhiều phần quà thú vị. Bên cạnh đó, NPH MEM Corp cũng gửi tặng tới game thủ 500 Giftcode khủng. Sau khi sử dụng, người chơi sẽ nhận được Túi Vàng Lớn, Bình EXP Lớn, Điểm Kỹ Năng, Vé Đấu Trường, Đá Hồn (Axe).
  Remix OS: Android chính thức cập bến PC và Laptop - 175594
  Hero Combo là game mobile có lối chơi thuộc thể loại slingshot. Đây là một trong những lối chơi mới và ít thấy xuất hiện tại thị trường nước ta. Theo đó, nhiệm vụ của người chơi là xây dựng cho mình một đội hình chiến đấu với số thành viên nhất định và đưa họ đến với những cuộc chiến trước kẻ thù.

Chia sẻ trang này