Game Redeemer: Mayhem - Cha xứ báo thù

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 29 Tháng mười 2014.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Redeemer: Mayhem đưa game thủ song hành cùng vị cha xứ trẻ tuổi, người đứng lên chống lại cái ác, chống lại bè lũ tội phạm. Sớm thôi khi vị cha xứ trở thành cái gai trước mắt kẻ thù, nhưng đòn thù vốn dành cho anh lại vô tình cướp đi sinh mạng những người dân vô tội. Mang lòng hận thù, căm phẫn, vị cha xứ từ bỏ tấm áo linh mục để trở thành một thiên thần báo thù, hiện diện cho cái chết, tìm đến bất cứ gã trùm sò, bất cứ tay buôn ma túy, bất cứ hạng lâu la đâm thuê chém mướn nào để đòi mạng - "Hãy cẩn thận vì khi các ngươi làm thương tổn người vô tội, bóng đen ẩn hiện sau lưng sẽ là ta."

  Redeemer: Mayhem - Cha xứ báo thù - 42210

  Redeemer: Mayhem ngoài một khởi đầu cốt truyện hấp dẫn còn mang trong mình lối chơi hành động khá chất lượng, đi theo phong cách tương đồng với Alien Shooter ngày nào. Ở đó, game thủ sẽ đặt mình vào góc nhìn thứ ba từ trên cao, di chuyển tự do trong màn chơi và giải phóng cơn bão đạn lên đàn đàn lớp lớp kẻ địch.

  Redeemer: Mayhem - Cha xứ báo thù - 42211

  Điều kiện mà Redeemer: Mayhem đặt ra là người chơi cùng vị linh mục là phải gắng gượng sống sót qua những "đợt" tấn công điên cuồng, không khoan nhượng.. liên tục nối tiếp nhau. Mỗi màn sau sẽ mang độ thử thách vượt xa những màn trước với số đợt tấn công tăng dần, khiến game thủ liên tục phải căng mình tập trung tung những phát đạn chính xác trong khi di chuyển thuận lợi nhằm giữ bản thân an toàn.

  Redeemer: Mayhem - Cha xứ báo thù - 42212

  Nhưng chớ vội lo lắng vì Redeemer: Mayhem còn hỗ trợ game thủ với bộ vũ khí đầy đủ dạng thể trải dài từ súng lục, Desert Eagle, Shotgun, súng máy bán tự động, súng trường tấn công M4A1, AK-47 hay thậm chí súng phóng lựu trấn áp đám đông vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, người chơi còn được hỗ trợ những hòm cứu thương, khả năng đặc biệt hay đạn dược trải đều xuyên suốt màn chơi, khiến nhân vật chính liên tục phải di chuyển tới những vị trí mới..

  Redeemer: Mayhem - Cha xứ báo thù - 42213

  Nền đồ họa của Redeemer: Mayhem đặt mình trong một lớp áo 3D khá sắc nét, thể hiện qua những mô hình chi tiết, tổ điểm bởi hiệu ứng đổ bóng chân thực. Cách đặt bối cảnh trong một môi trường u ám còn giúp game vẽ nên khung cảnh tranh tối tranh sáng, lột tả bầu không khí đậm sự tang thương, thù hằn thậm chí là chết chóc cho Redeemer: Mayhem.

  Redeemer: Mayhem - Cha xứ báo thù - 42214

  Không quá hào nhoáng cũng chẳng nhiều tiếng tăm, Redeemer: Mayhem đơn thuần chỉ là một tựa game tầm vóc nhỏ bé chen chân giữa hàng tá sản phẩm bom tấn. Nhưng với những tố chất trong cốt truyện, lối chơi và cả nền đồ họa, Redeemer: Mayhem có thể mang tới nhiều trải nghiệm chất lượng hơn người chơi tưởng tượng.

  Redeemer: Mayhem - Cha xứ báo thù - 42215
  Thông số game

  - Đối với Android
  Yêu cầu :
  Kích thước :
  Phiên bản :

  - Đối với iOS
  Yêu cầu :
  Kích thước :
  Phiên bản :

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
mọi người ai lên ios 13 chưa vậy
mọi người ai lên ios 13 chưa vậy
bởi huong pham 992, 29 Tháng ba 2020 lúc 14:38
Dùng đám mây
Dùng đám mây
bởi kennys2westlife, 29 Tháng ba 2020 lúc 07:29
bộ nhớ !
bộ nhớ !
bởi thanhtung03, 23 Tháng ba 2020