Rất may là vụ hôi bia không xảy ra ở sông Đồng Nai

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Năm Phiên, 12 Tháng mười hai 2013.

 1. Năm Phiên Thành Viên Mới

  Rất may là vụ hôi bia không xảy ra ở sông Đồng Nai vì nước sông ô nhiễm có thể làm lòi...bao tử ra ngoài. Đó là chuyện có thật của một người đàn ông ở Úc. Nếu bia mà bị rớt xuống sông ô nhiễm thì bây giờ có khối người hôi bia ôm bao tử rồi như ông người Úc ở câu chuyện dưới đây :).

  Rất may là vụ hôi bia không xảy ra ở sông Đồng Nai - 6123
  Sông Đồng Nai ô nhiễm nặng bởi chất thải công nghiệp


  Chỉ vì tiếc lon bia bị rơi xuống dòng sông ô nhiễm mà ông John Macdonald đã gặp phải một căn bệnh y học đang bó tay. John MacDonald, thợ câu 59 tuổi người Úc đang phải đối mặt với một chứng bện kỳ lạ nhất trên thế giới khi "quy tắc 3 giây" đã không còn hiệu nghiệm khi ông cố "cứu" một lon bia bị rớt xuống dòng sông Brisbane khi đang đi câu tại đây.


  Rất may là vụ hôi bia không xảy ra ở sông Đồng Nai - 6124


  Rất may là vụ hôi bia không xảy ra ở sông Đồng Nai - 6125

  Vào tháng 3 năm ngoái, khi đang trên tàu ông John đã vô tình làm rớt một lon bia xuống sông và vì tiếc rẻ ông đã vớt nó lên và tiếp tục uống. Chỉ 3 giờ sau, bao tử của ông đã có triệu chứng khó chịu bất thường. Ông đã nhập viện sau đó 1 tuần nhắm loại bỏ khối u đang ngày càng phình to lên trong bụng mình. Sau lần giải phẩu thứ 3 tại bệnh viện Royal Brisbance, mọi chuyện có vẻ ổn nhưng các bác sĩ nói rằng ông sẽ phải sống chung với khối u đó suốt đời.

  Rất may là vụ hôi bia không xảy ra ở sông Đồng Nai - 6126

  Khi tỉnh dậy, ông thấy khối u đó càng phình to hơn và vào ngày 8/5, ông phải trải qua một cuộc phẩu thuật nữa với hy vọng sẽ làm nó "tiêu giảm" bớt. Bác sĩ nói với ông rằng ông khổng thể phẩu thuật thêm một lần nào nữa trong vòng 12 tháng tiếp theo vì sức khỏe không cho phép.

  "Rõ ràng rằng dòng sông Brisban ô nhiễm hơn mọi người vẫn nghĩ - đó là một trong những giây phút ngu ngốc nhất cuộc đời tôi, và tôi phải sống chung với nó suốt đời" - ông John cho biết. Ông vẫn đang hy vọng sẽ tìm được một bác sĩ giỏi để có thể giúp ông thoát khỏi "gánh nặng" này mãi mãi.
  Chủ đề tương tự
 2. Shjntany

  Shjntany Guest

  Nhìn giống Butcher trong Dota vãi
  Rất may là vụ hôi bia không xảy ra ở sông Đồng Nai - 6142
 3. Năm Phiên

  Năm Phiên Thành Viên Mới

  Công nhận giống thiệt

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37