Rao bán tinh trùng để mua iPhone 5s cho bạn gái

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi iphone air, 10 Tháng sáu 2014.

 1. iphone air Thành Viên Mới

  "Thực sự em cũng không muốn bán tinh trùng đâu, phải đi lại rắc rối, mệt người. Do lần này điện thoại của người yêu em đang bị hỏng, mà em lại vừa đóng tiền nhà 3 tháng nên em mới rao bán để đủ tiền mua iPhone 5s cho bạn gái".

  Rao bán tinh trùng để mua iPhone 5s cho bạn gái - 20841

  Rao bán tinh trùng được coi như "nghề" nhàn hạ lại kiếm được bội tiền của nhiều nam sinh. Có những người vì nghèo, nhưng cũng có nam sinh rao bán chỉ đơn giản là để có tiền mua điện thoại iPhone cho người yêu...

  Theo chân những lời rao bán tinh trùng của các nam sinh trên mạng, trong vai những người "đi mua tinh trùng", chúng tôi có cơ hội tiếp xúc với một chàng sinh viên tên T. trường ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Đúng như lời rao, nam sinh này ngoài đời khá bảnh trai và sành điệu, cao ráo.

  Nam sinh này cho biết, bản thân rao bán tinh trùng vì đây là công việc giúp đỡ những vợ chồng hiếm muộn, lại kiếm thêm được một khoản thu nhập cho bản thân. T. nói: "Đây là lần đầu tiên em rao bán. Thứ nhất là em muốn giúp anh chị có con, đây là hành động đầy tính nhân văn của em. Thứ 2 là em cũng đang cần một khoản tiền để phục vụ cho mục đích cá nhân".

  Chúng tôi hỏi T. giá một đợt bán tinh trùng gián tiếp là bao nhiêu?, T. cũng thẳng thắn đưa ra mức giá 5 triệu đồng/2 lần lấy tinh trùng. Khi chúng tôi chê giá đắt, thì nam sinh này nói thêm: "Em chỉ bán duy nhất một lần này và em thấy giá cả rao bán trên mạng cũng vậy. Nếu anh chị đồng ý thì sẽ làm một hợp đồng cá nhân 2 bên rồi cùng đến bệnh viện để xét nghiệm cho anh chị yên tâm".

  Rao bán tinh trùng để mua iPhone 5s cho bạn gái - 20842
  Bán tinh trùng để mua iPhone cho bạn gái.

  Chúng tôi đã đưa lý do là giá hơi "chát", cần suy nghĩ và sẽ gọi lại thông báo cho nam sinh tên T sau. Rồi tiếp tục trong vai người đi dẫn mối (cò - PV) cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, chúng tôi tìm gặp một nam sinh khác tên S. Nam sinh này giới thiệu bản thân đang học Đại học Kiến trúc Hà Nội. Ngoại hình của S. cũng cao to, nói năng lanh lợi và khá thẳng thắn.

  Dần dà làm quen được một lúc, S. tự thổ lộ với chúng tôi: "Thực sự em cũng không muốn bán tinh trùng đâu, phải đi lại rắc rối, mệt người. Do lần này điện thoại của người yêu em đang bị hỏng, mà em lại vừa đóng tiền nhà 3 tháng nên em mới rao bán để đủ tiền mua iPhone cho bạn gái... có gì thì các anh giúp em".

  S. cũng đưa ra giá bán là 4 triệu/đợt. Nếu chúng tôi tìm được người mua và thỏa thuận được giá cao hơn thì chúng tôi sẽ được hưởng số tiền còn lại, riêng S. chỉ nhận đủ 4 triệu đồng. Nói về mối nguy hại của việc bán tinh trùng, S. hồn nhiên, cười nói: "Em thấy việc này cũng bình thường, nếu hai bên thỏa thuận xong hết thì đến bệnh viện ký cam kết hiến tặng. Em được biết, mỗi người được hiến 1 lần, mà đàn ông thủ dâm 1 lần cũng không ảnh hưởng gì cả".
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37