Khám phá RACER AIR "hot" trở lại sau hợp đồng HKPhone - Tuấn Hưng.

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi nguyen dien, 11 Tháng bảy 2014.

 1. nguyen dien Thành Viên Mới

  Ngay sau sự kiện Tuấn Hưng chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu HKPhone kèm theo giảm giá, sức mua và mức độ quan tâm đến chiếc smartphone thiết kế Ý đang liên tục tăng.
  RACER AIR hiện đang là smartphone ăn khách nhất của thương hiệu điện thoại Việt - HKPhone trong khoảng 3 tháng trở lại đây. Mức giá mới chỉ còn 4,25 triệu đồng kèm theo bộ quà tặng 500.000 đồng (giá cũ 4,45 triệu đồng) từ ngày 1/7 đang khiến sức mua sản phẩm này tăng mạnh trong 1 tuần qua. Đặc biệt, đây cũng là chiếc điện thoại mà ca sĩ Tuấn Hưng đang sử dụng thay vì mẫu máy cao cấp trước đây của anh.

  RACER AIR "hot" trở lại sau hợp đồng HKPhone - Tuấn Hưng. - 24593

  Mức giá mới chỉ còn 4,25 triệu đồng và sự kiện Tuấn Hưng hợp tác cùng HKPhone đã khiến RACER AIR “nóng” trởi lại

  Anh Cường, nhân viên HKPhone tại showroom 281A Khâm Thiên - Hà Nội cho biết:“Sau ngày công bố Tuấn Hưng làm Đại sứ thương hiệu và giảm giá RACER AIR, lượng khách đến cửa hàng đang liên tục tăng cao, gấp đôi so với cuối tháng 6. Đa số khách đến đều khen máy đẹp, ưng ý cấu hình nên mua rất nhanh”.

  RACER AIR "hot" trở lại sau hợp đồng HKPhone - Tuấn Hưng. - 24594

  Đa số khách hàng đều khen máy đẹp với thiết kế Ý, ưng ý về cấu hình

  Từ khi RACER AIR ra mắt đầu táng 4, sản phẩm đã tạo ra cơn sốt và hết hàng sau 2 tuần bán ra. Sự xuất hiện của RACER AIR mang phong cách thiết kế Ý đã tạo ra làn gió mới trên thị trường Việt. Trong khoảng 1 tuần trở lại đây, mẫu máy này đang “hot” trở lại.

  RACER AIR "hot" trở lại sau hợp đồng HKPhone - Tuấn Hưng. - 24595

  Sức mua RACER AIR tăng cao trong 1 tuần trở lại đây

  Có mặt tại showroom HKPhone tại số 100 Đường Bưởi - Hà Nội, anh Dũng (28 tuổi) cho biết:“Trước đây mình cũng không biết HKPhone. Hôm qua đọc được thông tin Tuấn Hưng hợp tác cũng hãng này và anh ấy chuyển sang dùng RACER AIR nên cũng vào mạng tìm hiểu thêm. Đọc thông tin cấu hình thì tương đối hài lòng, vừa mình đã vào xem máy khá là tốt nên mang về dùng thử 3 ngày coi sao, không mất tiền mà”.

  RACER AIR "hot" trở lại sau hợp đồng HKPhone - Tuấn Hưng. - 24596

  Nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng đang sử dụng RACER AIR

  Dự kiến nhu cầu về chiếc “điện thoại Tuấn Hưng” này sẽ tiếp tục tăng trong những ngày tới đây. Nhiều khách hàng chưa biết đến HKPhone đều tỏ ra hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của thương hiệu điện thoại Việt này.

  Sự kiến Tuấn Hưng trở thành Đại sứ thương hiệu đã và đang làm cái tên HKPhone phủ sóng mạnh hơn bao giờ hết. Một dấu hiệu tốt trong chiến dịch thay đổi lớn mà hãng này hứa hẹn thời gian tới.

  RACER AIR "hot" trở lại sau hợp đồng HKPhone - Tuấn Hưng. - 24597

  Dự kiến nhu cầu về chiếc “điện thoại Tuấn Hưng” này sẽ tiếp tục tăng trong những ngày tới đây

  RACER AIR hiện đang được bán tại hơn 120 showroom của HKPhone trên toàn quốc với giá mới chỉ còn 4,25 triệu đồng. Sản phẩm sở hữu thiết kế phong cách Ý, chip lõi tứ, RAM 1 GB cùng nhiều công nghệ tân tiến khác. Máy được bảo hành 12 tháng và khách hàng được dùng thử miễn phí trong vòng 3 ngày.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019