Tin tức Ra mắt máy ảnh Full frame thế hệ mới Pentax K-1 Mark II

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi ITVN_5S, 1 Tháng sáu 2018.

 1. ITVN_5S Thành Viên Cấp 1

  Ngày 31/5, tại TP Hồ Chí Minh, Hãng máy ảnh PENTAX (Nhật Bản) phối hợp với Nhà phân phối TIXIAI ra mắt dòng máy ảnh Full – frame thế hệ mới Pentax K-1 Mark II (K-1 II).
  Ra mắt máy ảnh Full frame thế hệ mới Pentax K-1 Mark II - 232554
  PENTAX K-1 II là phiên bản nâng cấp của chiếc máy ảnh DSLR cao cấp K1 được ra mắt từ năm 2016 và được giới chơi ảnh đánh giá cao về chất lượng ảnh. Phiên bản này có nhiều cải tiến vượt trội như: Nâng cấp về dải ISO, tốc độ lấy nét, khả năng chụp Pixel Shift Resolution với nhiều cải tiến so vớ thế hệ trước.

  Mặc dù vẫn sử dụng cảm biến 36 megepixel giống như phiên bản đầu tiên, nhưng PENTAX K-1 II có khả năng chụp ảnh ở ISO (độ nhạy sáng) rất cao với 819.000. Hệ thống lấy nét cũng được nâng cấp giúp máy có khả năng lấy nét liên tục (AF-C) tốt hơn phiên bản cũ. Đặc biệt nhất là khả năng chụp ảnh Pixel Shift Resolution thế hệ 2, hỗ trợ người sử dụng chụp không cần chân máy. Máy sẽ di chuyển cảm biển để vừa chống rung cho tay người sử dụng, vừa thực hiện chụp 4 lần để ra 1 ảnh. Tính năng này có thể tạo ra những bức ảnh có độ phân giải lên đến 54 megapixel từ cảm biến 36 megapixel của máy, làm cho bức ảnh sắc nét, màu sắc trung thực và vùng tối rõ hơn rất nhiều.

  Ngoài ra, PENTAX K-1 II còn có các tính năng hỗ trợ khác như GPS, Wifi, hai khe thẻ nhớ SD. Giá Pentax K-1 Mark II (K-1 II) trên thị trường là 46,9 triệu đồng.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này