Tin tức Ra mắt Jabra Elite Series & công bố SYN Style Distribution là nhà phân phối tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi william2002, 17 Tháng tám 2018.

 1. william2002 Thành Viên Mới

  Tháng 08.2018, đại diện là Bà MARGARET ANG - Giám đốc bán hàng khu vực của hãng sản xuất thiết bị kết nối và tai nghe di động Bluetooth nổi tiếng của Đan Mạch JABRA đã chính thức trao bằng chứng nhận và công bố SYN Style Distribution là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm dòng Consumer của thương hiệu JABRA tại Việt Nam.
  Ra mắt Jabra Elite Series & công bố SYN Style Distribution là nhà phân phối tại Việt Nam - 239201
  Đã quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam nhiều năm, JABRA đặt nhiều kì vọng vào sự phát triển thương hiệu toàn diện thông qua năng lực phân phối của SYN Style Distribution. Theo đó, JABRA sẽ chính thức trình làng các dòng sản phẩm tai nghe nổi bật dành cho Smartphone/ Tablet, thiết bị kết nối với chuẩn Bluetooth nâng cấp sử dụng trong đàm thoại, âm nhạc và thể thao dành cho các thiết bị công nghệ. Sự xuất hiện của JABRA một lần nữa làm khuấy động thị trường tai nghe “True-wireless” cao cấp vốn chưa thực sự đa dạng về cả chất lượng lẫn thiết kế và tính năng.

  Giới thiệu với người tiêu dùng Việt Nam lần này JABRA đem đến 2 dòng sản phẩm chủ lực
  • Nhóm sản phẩm tai nghe “True-wireless” Âm nhạc & Thể thao: Jabra Elite 65t & Jabra Elite Active 65t, Jabra Elite Sport v2.0 (4.5 hrs).
  • Nhóm sản phẩm tai nghe choàng cổ: Jabra Elite 25e, Jabra Elite 45e, Jabra Elite 65e.
  Ra mắt Jabra Elite Series & công bố SYN Style Distribution là nhà phân phối tại Việt Nam - 239202
  Về JABRA:
  Jabra là một phần của tập đoàn GN Group – Đan Mạch đã có 149 năm lịch sử. Hiện tại tập đoàn GN group là tập đoàn duy nhất sản xuất tai nghe tiêu dùng, tai nghe chuyên nghiệp và tai nghe trợ thính dưới cùng một mái nhà. Chúng tôi tận dụng những khả năng công nghệ và hiểu biết đó cho một mục đích duy nhất: Làm cho cuộc sống trở nên tốt hơn.
  Chúng tôi tạo ra những tai nghe không giúp bạn hoàn toàn tự do; tai nghe chống ồn cho phép bạn loại bỏ những tiếng ồn khó chịu; tai nghe thoại cao cấp giúp những người bạn đang đàm thoại nghe được những âm thanh chân thực nhất; tai nghe thể thao có tính năng theo dõi tập luyện hiện đại nhất giúp bạn vượt qua giới hạn bản thân. Mỗi sản phẩm giúp bạn nghe rõ hơn, làm nhiều hơn và thành công hơn.
  Với Jabra, bạn biết rằng bạn đang sở hữu một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm từ Jabra được thiết kế để trở nên hoàn hảo.
  Để biết thêm thông tin chi tiết xin truy cập trang www.jabra.com

  Về SYN Style Distribution
  SYN Style Distribution tuy tuổi đời còn non trẻ nhưng đã chứng minh được năng lực phân phối chuyên nghiệp của mình với sự thành công của những thương hiệu nổi tiếng:
  + Audio-Technica: Thương hiệu tai nghe ra đời năm 1962 và bán chạy số 1 tại Nhật Bản.
  + Cheero: Thương hiệu pin dự phòng được yêu thích và bán chạy số 1 tại Nhật Bản.
  + Dreamwave: Thương hiệu loa di động phong cách năng động đến từ Mỹ;
  + Rivacase: Thương hiệu ba lô, túi xách và phụ kiện với thiết kế thời thượng đến từ Đức.
  Chính nhờ những thành công đã đạt được, SYN Style Distribution đã khẳng định được niềm tin giúp những thương hiệu hàng đầu Thế Giới lựa chọn để tiếp cận thị trường công nghệ đầy tiềm năng tại Việt Nam. Đó cũng là lý do tạo nên sự hợp tác giữa SYN Style Distribution và JABRA – hãng thiết bị tai nghe bluetooth nổi tiếng của Đan Mạch, với mục tiêu đưa thương hiệu JABRA phát triển toàn diện tại Việt Nam trong tương lai gần.
  Để biết thêm thông tin chi tiết xin truy cập: www.synstyledistribution.com
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này