Ra mắt Fingo.vn: giải pháp phân tích vay trả góp qua mạng

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi william2002, 6 Tháng mười 2017.

 1. william2002 Thành Viên Mới

  Trong cuộc sống, tài chính luôn là vấn đề quan tâm cũng như lo lắng của cá nhân cũng như gia đình. Chúng ta đang cần các nhu cầu tài chính gì? Chúng có thật sự cần thiết không? Liệu có tổ chức tín dụng nào có thể đáp ứng cho nhu cầu của mỗi cá nhân? Đó là những câu hỏi thường xuyên đối với mỗi cá nhân và gia đình trong đời sống hiện nay.
  Ra mắt Fingo.vn: giải pháp phân tích vay trả góp qua mạng - 207334
  Nắm bắt được xu hướng sử dụng internet cũng như thấy được sự nhận biết và sử dụng các dịch vụ ngân hàng chỉ giới hạn vài dịch vụ ở vài ngân hàng truyền thống. Việc cung cấp thông tin về những sản phẩm khác cần được thực hiện và phát triển nhiều hơn, sao cho có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu và quan trọng là phải phù hợp mọi nhu cầu tài chính của từng cá nhân. Công ty mẹ Finnology đến từ châu Âu đã cho ra đời Fingo Việt Nam – tập đoàn tài chính dựa trên nền tảng công nghệ xu hướng Fintech với giao diện đơn giản trực quan, đưa ra các giải pháp hợp lý để hỗ trợ người tiêu dùng, đặc biệt với những người cần những công cụ hỗ trợ nhanh chóng và tiện lợi.

  Website Fingo với hơn 300,000 người dùng hàng tháng và lượng tương tác trên 50%. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, Fingo sẽ kết nối những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, cụ thể là vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng, với các Ngân hàng và các công ty tài chính cung cấp dịch vụ này. Điểm nổi trội của Fingo so với các đối thủ hiện nay trên thị trường là Dịch vụ trọn gói từ A-Z. Không những cung cấp, tư vấn giải pháp về gói vay, thẻ tín dụng phù hợp nhất mà còn hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn cũng như làm thẻ tín dụng cho khách hàng đến khi hoàn thành tất cả mọi thủ tục. Xem thêm tại Fingo.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19