Thị trường Ra mắt bo mạch chủ SUPERO dành cho game thủ tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn PC / Laptop' bắt đầu bởi william2002, 16 Tháng một 2017.

 1. william2002 Thành Viên Mới

  Tập đoàn Super Micro Computer, nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực điện toán, không gian lưu trữ, và công nghệ mạng đã giới thiệu dải sản phẩm bo mạch chủ mới dành cho các hệ thống máy bàn và game thủ.
  Ra mắt bo mạch chủ SUPERO dành cho game thủ tại Việt Nam - 165623
  Ứng dụng các công nghệ mới nhất từ nền tảng vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 7 với tên mã Kaby Lake, các bo mạch chủ mới của Super Micro sẽ hỗ trợ các chipset Z270, H270, Q270 cũng như chipset B250 phổ thông.

  Với bề dày kinh nghiệm trong việc thiết kế các giải pháp chuyên nghiệp dành cho máy chủ và hệ thống lưu trữ, các bo mạch chủ SuperO của Super Micro đều được trang bị rất nhiều tính năng tối ưu hóa trải nghiệm cho nhu cầu sử dụng từ văn phòng cho đến game thủ và người dùng chuyên nghiệp với các dòng sản phẩm:
  Ra mắt bo mạch chủ SUPERO dành cho game thủ tại Việt Nam - 165624
  Professional Gaming (PG) – C7Z270-PG là bo mạch chủ được thiết kế dành cho người dùng chuyên nghiệp có nhu cầu tùy chỉnh hệ thống để đạt hiệu năng cao nhất có thể. C7Z270-PG tích hợp công nghệ OptaneTM của Intel, cặp cổng kết nối M.2 và U.2 cho phép người dùng thiết lập chế độ RAID 0, 1 và 5. C7Z270-PG cung cấp các tính năng tốt nhất mang đến hiệu suất làm việc cũng như độ tin cậy cao trong môi trường làm việc khắc nghiệt nhất.

  Core Gaming (CG) – Bộ ba bo mạch chủ C7Z270-CG, C7Z270-CG-L, C7H270-CG-ML được thiết kế dành cho đối tượng game thủ phổ thông hay người dùng cần đến một bo mạch chủ chất lượng mà không thêu dệt quá nhiều tính năng cầu kỳ, và tập trung hoàn toàn vào hiệu năng với mức giá hợp lý. Trong đó, hai bo mạch chủ C7Z270-CG và C7Z270-CG-L đều hỗ trợ công nghệ OptaneTM của Intel và tích hợp hai khe kết nối M.2.

  Core Business (CB) – C7Q270-CB-ML là bo mạch chủ được thiết kế dành cho các hệ thống SOHO và SMB với chất lượng phần cứng cũng như độ tin cậy trứ danh từ Super Micro. Bo mạch chủ C7Q270-CB-ML được trang bị chipset Intel Q270 tích hợp chức năng Intel vProTM cho hiệu năng và khả năng bảo mật đạt chuẩn doanh nghiệp.
  Chủ đề tương tự
 2. TieuPham

  TieuPham Thành Viên Mới

  Thế này mà chơi LMHT thì phê nhỉ
 3. tienban

  tienban Thành Viên Mới

  Nhìn phê thế. Không biết giá bao nhiêu nhỉ? Giá rẻ và hợp lý thì làm con về bán may photo toshiba cho khách hàng trên máy tính cho mượt haha
 4. anthienmy

  anthienmy Thành Viên Mới

  nhìn truất's thế cơ mà ^^
 5. Mộc Trà

  Mộc Trà Thành Viên Mới

 6. cao1233

  cao1233 Thành Viên Mới

  cái này so với bo mạch MSI B15M BAZOKA THÌ SAO NHỈ
 7. Hoàng lan nhi

  Hoàng lan nhi Thành Viên Mới

  không biết giá bao nhiêu nhỉ =)
 8. Phúc VY

  Phúc VY Thành Viên Mới

  cấu hình khủng combat chắc phê lắm
 9. vanngact

  vanngact Thành Viên Mới

  được đó, thích ghê cơ
 10. khong them nua

  khong them nua Thành Viên Mới

  quá đỉnh , tuyệt vời ông mặt giời ngay

Chia sẻ trang này