Ra mắt bộ cảm biến máy ảnh mới cho Samsung Galaxy A7

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi nguyenthaivietfv, 27 Tháng mười 2014.

 1. nguyenthaivietfv Thành Viên Mới

  Để những bức ảnh trông ngày càng đẹp hơn , ánh sáng tốt hơn giống như được chụp bằng những dòng máy chuyên nghiệp chỉ dùng cho những nhiếp ảnh gia nên Samsung đã tân trang cho Galaxy A7 bằng cách cải thiện bộ cảm biến ánh sáng dành cho thiết bị này.

  Ra mắt bộ cảm biến máy ảnh mới cho Samsung Galaxy A7 - 41635

  Samsung vừa công bố cảm biến hình ảnh CMOS mới nhất của mình với tên gọi ISOCELL hứa hẹn có độ nhạy sáng tốt hơn cùng màu sắc chính xác hơn.Samsung cho biết, cảm biến ISOCELL sẽ rất thích hợp để trang bị cho dòng smartphone cũng như máy tính bảng mới của mình, ám chỉ tới Galaxy A7 . Cảm biến ISOCELL là kết quả từ sự mong muốn của người dùng, muốn chất lượng hình ảnh tốt hơn mà máy ảnh vẫn nhỏ gọn để tích hợp trong những smartphone mỏng nhẹ.

  Ra mắt bộ cảm biến máy ảnh mới cho Samsung Galaxy A7 - 41636

  Việc cải thiện chất lượng bức ảnh có thể tập trung vào việc cải thiện sự hấp thụ ánh sáng của mỗi điểm ảnh. Trước đây, Samsung đã sử dụng công nghệ BSI Back Side Illumination thay cho FSI Front Side Illumination.Các cảm biến BSI CMOS sử dụng mạch điện nằm phía sau lớp photodiode nên có thể đạt hiệu năng quang điện cao. Tuy nhiên khi kích cỡ pixel giảm xuống thì chất lượng ảnh của cảm biến BSI cũng bị giảm đi.


  Ra mắt bộ cảm biến máy ảnh mới cho Samsung Galaxy A7 - 41637

  Để xử lý tình trạng đó, Samsung đã tập trung cho ra cảm biến mới áp dụng công nghệ ISOCEL, hình ảnh sẽ sáng hơn, màu sắc cũng bão hòa hơn nhờ vào việc kiểm soát hiệu quả khả năng hấp thu electron.Cảm biến đầu tiên sẽ có số hiệu A7K4H5YB, 8MP với độ lớn pixel 1.12 micron. Hiện tại Samsung đã cho nhiều khách hàng thử nghiệm máy ảnh mới và dự kiến sẽ sản xuất hàng loạt trong quý IV/2013.


  Ra mắt bộ cảm biến máy ảnh mới cho Samsung Galaxy A7 - 41638

  Có thể nói Samsung đang dốc toàn tâm toàn lực để biến Samsung Galaxy A7 thành một thiết bị hoàn hảo và vượt trội so với mọi đối thủ trên thị trường. Trong khi Galaxy A5 được phát hành chưa lâu, một thông tin rò rỉ cho biết Samsung đã kết hợp với một công ty của Đức để tạo vật liệu composite sợi carbon cho các thiết bị trong tương lai của mình. Rất có thể bọ vỏ nhựa rẻ tiền mà người dùng thường chê bai sẽ biến mất trên Samsung Galaxy A7. Các đồn đoán cũng cho thấy Samsung Galaxy A7 có thể sử dụng thế hệ chíp mới của Samsung với 8 nhân, kích thước nhỏ và thời gian dùng pin được cải tiến rất lớn.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 27 Tháng mười 2014

Chia sẻ trang này