Quy trình may áo cờ đỏ sao vàng đẹp bạn biết gì

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi haido92, 5 Tháng mười hai 2017.

 1. haido92 Thành Viên Mới

  Do nhu cầu áo cờ đỏ tăng cao trong mấy năm trở lại đây. Thành thử trên thị trường Tp Hồ Chí Minh và một số thành thị lớn khác , các shop bán áo cờ đỏ sao vàng theo đó mà mọc lên la liệt. Làm sao để bạn chọn được một shop chất lượng tốt có áo chất đẹp mà giá lại rẻ? Hãy đọc qua những thống kê hữu ích dưới đây nhé.Nếu bạn có thời gian rỗi dạo quanh một vòng thành phố, kiên cố bạn sẽ bắt gặp không ít những cửa hàng bán sỉ bán sỉ các loại áo cờ đỏ sao vàng với đủ chủng loại , kích cỡ , hình in khác nhau. Mức giá cho một chiếc áo ở các shop bán cũng tương đương nhau chỉ chênh lệch khoảng vài nghìn đồng. Vì vậy , người mua hàng cũng không quá lo lắng so sánh lựa chọn mua áo.

  Quy trình may áo cờ đỏ sao vàng đẹp bạn biết gì - 213660

  Cắt áo cờ đỏ sao vàng tại dongphucsaigon


  Bước đầu tiên sẽ phải lựa chọn vải. Sau đó sẽ cắt vải theo các chi tiết mà một chiếc áo cần có. Sau đó phải ráp chúng từ những mảnh vải đã được cắt định hình sẵn theo thiết kế của người thợ may, người thiết kế.

  Cắt vải may áo cờ đỏ sao vàng

  Tùy thuộc vào size áo mà sẽ cắt ra những mảnh chi tiết áo với kích thước khác nhau. Với số lượng áo sản xuất hàng loạt thì việc cắt tay là không thể. Do đó, khâu này sẽ được thục hiện bằng máy cắt đứng , máy này cắt được khoảng 120-140 lớp 1 lần.

  In áo cờ đỏ sao vàng

  Hiện nay có rất nhiều kiểu in áo. Phổ biến nhất đối với áo cờ đỏ sao vàng đó là in lụa. Vì nó có ưu điểm là màu sắc được nổi bật hẳn trên áo, dù áo màu tối hay màu sáng, chất lượng in thì rất tốt. Có thể giặt bằng máy giặt thoải mái luôn nhé.

  Ráp áo cờ đỏ sao vàng

  Sau công đoạn cắt thì sẽ tới công đoạn ráp áo. Việc ráp một chiếc áo thun cổ tròn không hề đơn giản. Không những phải vắt sổ, kansai, may một kim mà còn phải chuẩn bị bo cổ phù hợp với áo, chuẩn bị tem size để gắn lên cổ. Khi may phải may thêm đường nẹp ở cổ sau để cho chiếc áo trông cứng cáp hơn.

  Ráp áo cờ đỏ sao vàng bằng máy vắt sổ công nghiệp chuyên dụng

  Để ra một sản phẩm đẹp, bền thì đội ngũ thợ may phải chuyên nghiệp và tỉ mỉ trong từng đường chỉ, trong từng công đoạn ráp áo.

  Cắt chỉ, ủi, đóng gói áo cờ đỏ sao vàng

  Ráp áo xong chưa phải là công đoạn cuối cùng. Còn phải thêm công đoạn kiểm tra áo trước khi xuất xưởng.

  Áo thun cờ đỏ sao vàng đã được ráp xong, chuẩn bị để ủi

  Chiếc áo may xong sẽ có chỉ thừa mà trong quá trình may không cắt hết được, nên trong quá trình kiểm tra áo xem có bị lỗi may, lỗi vải,… thì sẽ cắt hết chỉ thừa cho chiếc áo thật gọn gàng.

  Áo cờ đỏ sao vàng cần phải được ủi thẳng trước khi gấp vào bao

  Để chiếc áo cờ đỏ sao vàng trông đẹp, thẳng áo thì chúng ta phải ủi nó sau khi hoàn thành công đoạn kiểm tra và cắt chỉ, việc ủi số lượng lớn áo thì đương nhiên phải dùng tới bàn ủi công nghiệp này + một thợ ủi đồ chuyên nghiệp sẽ tạo ra một chiếc áo thun cờ đỏ sao vàng đẹp đẽ.

  Áo cờ đỏ sao vàng đã được vô bao đẹp đẽ, gọn gàng

  Xong công đoạn này các bạn có thể tới lấy áo mang về mặc rồi đấy Nhưng trong quá trình vận chuyển các bạn sẽ làm áo bị dơ đó, khi trời mưa cũng có thể làm áo bị ướt, và đặt biệt khi phân phát cho mọi người sẽ không tiện. Do đó, áo sẽ được đóng gói sạch đẹp trước khi giao cho các bạn. Khi các bạn cầm áo trên tay thì đó là một sản phẩn hoàn chỉnh rồi nhé.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019