Quy định về mã ngành xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi ducthu93, 22 Tháng năm 2020.

 1. ducthu93 Thành Viên Mới

  Để tránh tình trạng đăng ký nhầm ngành nghề, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 cần nhớ kỹ mã ngành mà mình mong muốn theo học.
  Mã ngành xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 là bao nhiêu?
  Tất cả thí sinh yêu thích ngành Dược đều có cơ hội trúng tuyển nếu đáp ứng điều kiện xét tuyển bao gồm: Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 201. Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Đảm bảo sức khỏe học tập và nộp hồ sơ xét tuyển hợp lệ. Thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển trên sẽ được Trường xét tuyển thẳng miễn thi, đảm bảo theo đúng quy định của Bộ về ngưỡng chất lượng đầu vào. Khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh cần nắm rõ thông tin về mã Trường, mã ngành để tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh nhà trường.

  Quy định về mã ngành xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 - 284814

  Thí sinh nên đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại trường nào ở TPHCM?
  Theo thống kê, trong những năm qua ngành Dược là một ngành học được nhiều sinh viên lựa chọn bởi ngành phù hợp với mọi đối tượng, không phân biệt nam hay nữ. Sinh viên tốt nghiệp đều dễ dàng tìm được việc làm thích hợp cho mình. Hiển nhiên, vì có nhiều người học ngành Dược nên lượng cung sẽ tăng, điều này khiến bạn phải cạnh tranh nhiều hơn. Vì vậy, việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín là hết sức quan trọng, giúp thí sinh đảm bảo tốt tay nghề đầu ra.
  Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín đi đầu về công tác tuyển sinh cũng như đào tạo ngành Y Dược được Bộ LĐTB –XH cấp phép. Đây cũng là một trong số ít trường đào tạo chuyên ngành Y Dược hiện nay cung cấp nguồn nhân lực có kỹ năng chuyên môn cao cho ngành Y tế Việt Nam. Với phương châm đào tạo gắn liền với việc làm, Nhà trường luôn đặt chất lượng đào tạo làm ưu tiên số 1 khi không ngừng đổi mới chương trình học và phương pháp dạy bám sát với thực tiễn nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều